Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc 10 kỷ niệm sự nghiệp của Miley Cyrus: Không ngại nhắc...

10 kỷ niệm sự nghiệp của Miley Cyrus: Không ngại nhắc đến Liam Hemsworth và sẵn sàng cho kỷ nguyên mới

trinh.vo

Trên chặng đường âm nhạc trong suốt một thập kỷ qua, Miley Cyrus chắc chắn đã bỏ túi cho mình rất nhiều gạch đầu dòng đáng nhớ. Mới đây, cô nàng đã khiến người hâm mộ xúc động khi phát hành đoạn video ngắn tổng kết sự nghiệp 10 năm đã qua.

 

“10 năm trong 10 phút #NewYearStartsNow”, Miley Cyrus mở đầu dòng giới thiệu trên Instagram khi nói về đoạn video kỷ niệm hành trình âm nhạc suốt một thập kỷ qua. Với thời lượng dài 10 phút, đoạn video mở đầu với những hình ảnh của Miley trong vai Veronica “Ronnie” Miller của bộ phim ca nhạc “The Last Song”. Đây cũng là dự án hợp tác đầu tiên của nữ ca sĩ cùng chồng cũ – Liam Hemsworth. Cả hai bắt đầu bén duyên cùng nhau từ “The Last Song” và phát triển mối quan hệ yêu đương từ đây.

 

Miley Cyrus cho biết cô đã sẵn sàng cho hành trình sự nghiệp 2020 phía trước.

Tiếp đến là những thước phim khắc họa quá trình thay đổi rõ rệt của Miley Cyrus trên hành trình chinh phục âm nhạc. Tạm gác lại hình ảnh ngoan hiền Hannah Montana, nữ ca sĩ đã có những bước tiến rõ rệt khi biến hóa từ phong cách âm nhạc nổi loạn đến hình tượng nóng bỏng. Vai chính Ashley O trong series phim “Black Mirror” được Miley Cyrus đưa vào cuối video. Bộ phim đã mang lại nữ ca sĩ nhiều thành công ấn tượng trong năm 2019. Với vai diễn Ashley O, Miley cũng khẳng định cô đang cố gắng thoát khỏi chiếc bóng Hannah Montana trong mắt người hâm mộ.

 

Miley Cyrus nhắc khá nhiều về Liam Hemsworth trong video kỷ niệm của mình.

Đặc biệt, Miley Cyrus còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhắc khá nhiều đến Liam Hemsworth. Ngoài hình ảnh với vai trò bạn diễn xuất hiện đầu video trong bộ phim “The Last Song”, anh chàng cũng góp mặt như một mảnh ghép quan trọng vẽ nên cuộc đời của Miley Cyrus. Từ những hình ảnh ngọt ngào khi Liam cầu hôn nữ ca sĩ vào một ngày hè năm 2019, đến lễ cưới bí mật ngọt ngào và sau cùng là cuộc chia tay chấn động dư luận vừa qua. Có thể thấy, Miley Cyrus vẫn luôn gìn giữ và trân quý những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trong suốt một thập kỷ qua.

 

Video kỷ niệm một thập kỷ sự nghiệp của Miley Cyrus.

 

Mẹ của Miley Cyrus, nữ diễn viên Tish Cyrus cho biết bản thân không thể tin vào những gì mắt mình đang xem khi thưởng thức 10 phút thập kỷ sự nghiệp của con gái mình. Cô luôn tự hào về những gì Miley dựng xây trong suốt 10 năm qua cũng như háo hức cho chuyến hành trình của nữ ca sĩ ở thập kỷ mới. Kết thúc đoạn video, Miley Cyrus chú thích: “2020 kỷ nguyên mới bắt đầu ngay bây giờ”. Người hâm mộ cũng nhận thấy một đoạn nhạc có giai điệu tương tự như “Bad Karma” xuất hiện trong video. Ca khúc đã từng được Miley bật mí vào tháng Bảy năm ngoái. Và biết đâu bất ngờ, đây chính là dự án mở đầu kỷ nguyên 2020 của Miley Cyrus sắp tới.