Trang chủ Tin tức K-pop 2023 rực rỡ của Jisoo: Phát hành album, mở kênh Youtube với...

2023 rực rỡ của Jisoo: Phát hành album, mở kênh Youtube với hành động ý nghĩa

Ánh Sáng

“Mở bát” cho những hoạt động cá nhân đầu tiên của Black Pink trong năm nay không ai khác là chị cả Jisoo với những dự định đã nằm trong “wishlist” của fan suốt thời gian dài.

 

Trước thềm kết thúc năm cũ, Jisoo (Black Pink) đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi hé lộ về kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tay, dự kiến sẽ được cô sớm trình làng vào năm nay. Cụ thể tại nền tảng Weverse vào ngày 31/12, nữ thần tượng đã trả lời vào phần bình luận của một bạn fan và tiết lộ rằng: “Hãy chờ album solo của Jisoo vào năm 2023 nha”, khiến các Blink (fandom nhóm) không khỏi phấn khích bởi điều này đã được người hâm mộ mong đợi từ rất lâu. 

 

Jisoo solo
Mục tiêu của Jisoo trong năm 2023 cũng chính là điều mà fan của cô mong chờ từ rất lâu.

Không phải để fan phải đoán mò thêm, công ty chủ quản cũng xác nhận lại thông tin này. Vào ngày 2/1 vừa qua, YG Entertainment cho biết thành viên Black Pink đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm solo bên cạnh những lịch trình bận rộn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Được biết, Jisoo đã hoàn thành việc chụp ảnh bìa cho album và sẽ sớm gửi tin vui đến người hâm mộ.

 

Tiếp nối dự án âm nhạc, kênh Youtube cá nhân của chị cả Black Pink cũng đã được ra mắt vào tối ngày hôm qua (2/1) như một món quà cô gửi gắm đến các fan nhân dịp sinh nhật sắp tới. Với tên gọi “Happiness Jisoo 103%” có nghĩa là “Chỉ số hạnh phúc 103%”, trong phần mô tả của video đầu tiên “London vlog”, Jisoo bày tỏ dự định sử dụng mọi lợi nhuận từ kênh cho việc từ thiện: “Tất cả thu nhập từ kênh Happiness Jisoo 103% sẽ được quyên góp cho những người gặp khó khăn. Tôi hy vọng chỉ số hạnh phúc của mọi người sẽ được tăng cao hơn nữa”, nữ idol bày tỏ.