Trang chủ Tin tức K-pop 2AM đã tận dụng điều này trong hợp đồng để được tái...

2AM đã tận dụng điều này trong hợp đồng để được tái hợp

YANG

Thông thường, khi các nhóm nhạc Kpop hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ, mặc dù không hề xác nhận tan rã nhưng trong trường hợp mỗi thành viên đều đặt bút ký kết cùng đơn vị chủ quản riêng thì câu chuyện tái hợp lại trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể. 

 

Mới đây, người hâm mộ Kpop đã vô cùng xúc động khi chứng kiến màn tái hợp từ nhóm nhạc thần tượng kỳ cựu 2AM thông qua mini album mang tên “Ballad 21 F/W”. Sau nhiều năm liền tạm ngưng hoạt động để theo đuổi con đường riêng thì giờ đây, khán giả lại có thể nhìn thấy 4 thành viên đứng chung trên một sân khấu âm nhạc một lần nữa. Tuy nhiên, để việc này dễ dàng diễn ra thì trước đó, 2AM phải biến nó thành một điều khoản trong hợp đồng.

 

2AM tái hợp
Sau 7 năm tạm dừng hoạt động, khán giả vô cùng xúc động khi chứng kiến 4 thành viên 2AM tái hợp trên các sân khấu âm nhạc và chương trình truyền hình thông qua mini album “Ballad 21 F/W”.

Thông qua sự xuất hiện trong chương trình “IU’s Palette”, 2AM bật mí cách để họ có thể tái hợp cũng như phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau mà không gặp bất cứ trở ngại gì sau khi gia nhập những cơ quan chủ quản khác nhau. Theo đó, quyết định comeback với đội hình đầy đủ vốn được 4 thành viên đưa ra vào cuối năm ngoái, tuy nhiên quá trình này lại tốn một khoảng thời gian dài hơn dự kiến để họ bàn bạc với công ty mỗi người. “Tất cả chúng tôi đều thông nhất và đã nói về nó vào khoảng tháng Mười Một, Mười Hai. Dù vậy, việc qua lại giữa các công ty lại cần thêm một chút thời gian“, Seulong cho biết.

 

Khi được hỏi rằng có lời khuyên nào cho các nhóm nhạc khác hay không, Jinwoon tiết lộ rằng trước thời điểm bắt đầu theo đuổi những con đường riêng, cả 4 thành viên đều đồng ý sẽ ưu tiên hoạt động của 2AM bất kể họ đang làm gì. Thực tế, sự trở lại lần này không chỉ là thỏa thuận miệng, mà nó còn chính là điều khoản trong hợp đồng cá nhân mà mỗi người đã đặt bút ký. “Chúng tôi đều đồng ý đưa điều đó vào hợp đồng. 2AM là ưu tiên số một ngay cả khi nhóm bị tách ra“, Seulong nói thêm.

 

2AM tái hợp
Để quá trình comeback diễn ra suôn sẻ sau khi các thành viên đã về dưới trướng những công ty chủ quản khác nhau, trước đó, tất cả đều yêu cầu việc 2AM tái hợp trong hợp đồng cá nhân.

Nhờ cách đó, quá trình tái hợp của 2AM đã diễn ra vô cùng suôn sẻ. Không chỉ phát hành album, nhóm còn thuận lợi quảng bá trên loạt sân khấu âm nhạc hàng tuần và tham gia một số chương trình tạp kỹ – những công việc họ từng làm khi còn hoạt động năng nổ nhiều năm trước đây. Nếu các nhóm nhạc khác cũng làm điều tương tự, người hâm mộ Kpop sẽ có dịp chứng kiến nhiều hơn màn comeback được chờ đợi từ lâu.

 

MV “No Good In Goodbye” của 2AM.