Trang chủ Tin tức K-pop 2PM rủ Brave Girls “hâm nóng” đường đua âm nhạc bằng trailer...

2PM rủ Brave Girls “hâm nóng” đường đua âm nhạc bằng trailer và lịch trình phát hành album

Anna

Sau khi “làm mưa làm gió” trên các BXH thì các cô gái Brave Girls cũng được thông báo trở lại bằng thông tin lịch trình chính thức. Trong khi đó 2PM tung ra những hình ảnh đầy lịch lãm, visual không góc chết. Những thông tin trên đã đủ để bạn lên dây cót cho một tháng Sáu đầy sôi động chưa?

 

Đến thời điểm hiện tại có lẽ người hâm mộ vẫn khó thể nào tin được 2PM sẽ thực sự comeback. Nhưng dù tin hay không thì các “thần tượng quái thú” cũng vừa tung trailer vào đúng 0 giờ ngày 7/6 rồi đấy. Cụ thể, một đoạn trailer không thể nào hấp dẫn hơn với những hình ảnh vô cùng quen thuộc của các chàng trai lần lượt xuất hiện với các cảnh quay beauty shot không góc chết.

 

Phong cách trưởng thành, lịch lãm đầy đặc trưng của 2PM được thể hiện trong trailer mới nhất cho album “MUST”.

Theo đó, từng thành viên 2PM dần xuất hiện theo thứ tự trong thước phim ngắn với hình tượng lịch lãm đặc trưng không lẫn vào đâu được. Điều khiến khán giả hào hứng hơn cả đó là thông tin ngày ra mắt album được ấn định rơi vào khoảng thời gian 28/6. Được biết, đây là album với đội hình đầy đủ thành viên lần đầu tiên của 2PM sau album phòng thu thứ 6 “GENTLEMEN’S GAME” phát hành vào 5 năm trước. Sẽ không phải là một sản phẩm mang tính kỉ niệm sự kiện, lần này 2PM sẽ chính thức mang âm nhạc đầy sôi động của mình quay trở lại với khán giả.

 

Trailer “The Hottest Origin” cho album “MUST” của 2PM.

 

Bên cạnh một nhóm nam huyền thoại, không thể không kể đến màn comeback đầy kỳ vọng của nhóm nhạc nữ đang “làm mưa làm gió” các BXH hiện tại. Mới đây, công ty chủ quản của Brave Girl là Brave Entertainment đã thông báo về sự trở lại của nhóm bằng một lịch trình phát hành các nội dung chính thức cho mini album thứ 5 “Summer Queen”. Theo đó, từng nội dung liên quan như hình ảnh teaser, tracklist, album spoiler… sẽ dần được “nhá hàng” kể từ ngày 8/6 cho đến ngày 17/6.

 

Lịch trình phát hành content cho album mùa hè “Summer Queen” của Brave Girl.

Công ty cũng chia sẻ thêm về lần comeback này của nhóm: “Các thành viên Brave Girl đang bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại của họ. Chúng tôi đã chuẩn bị một album với đầy đủ các bài hát dành cho mùa hè này, mong rằng mọi người hãy chờ đợi nó nhé”. Màu sắc âm nhạc và phong cách nào sẽ xuất hiện trong album lần này của Brave Girls. Liệu họ có tiếp tục gặt hái được những thành tích ấn tượng như ca khúc “Rollin’” đã làm trước đó? Đừng đoán nữa, việc của khán giả bây giờ là chờ đợi mà thôi.