Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc 3/4 ca khúc trong EP “Sky Decade” của Sơn Tùng M-TP lọt...

3/4 ca khúc trong EP “Sky Decade” của Sơn Tùng M-TP lọt vào hai BXH Billboard Vietnam

YANG

“Cơn Mưa Xa Dần” dường như đang được lòng khán giả hơn khi là ca khúc duy nhất từ EP “Sky Decade” của Sơn Tùng M-TP debut trong Top 10 BXH Top Vietnamese Songs và Hot 100. 

 

Phát hành vào tối ngày 6/10, EP “Sky Decade” là sản phẩm đầu tiên nằm trong dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của Sơn Tùng M-TP. EP bao gồm 3 track nhạc do chính nam ca sĩ tự mình thực hiện suốt 3 ngày liên tiếp, đi kèm một lời nhắn gửi tới cộng đồng SKY. Theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 7/10 đến 13/10, các track “Intro 2022″, “Cơn Mưa Xa Dần” và “Nắng Ấm Ngang Qua” đã đặt chân vào cả hai BXH Billboard Vietnam.

 

Nằm tại No.7, “Cơn Mưa Xa Dần” là ca khúc duy nhất từ EP “Sky Decade” debut trong Top 10 Top Vietnamese Songs. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Sơn Tùng M-TP lọt vào Top 10 BXH này sau hai dự án “Chúng Ta Của Hiện Tại” và “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Trong khi đó, track “Nắng Ấm Ngang Qua” đang nằm ở No.15 còn “Intro 2022” giành về No.41 ở tuần đầu tiên ra mắt.

 

Sơn Tùng M-TP
3/4 track thuộc EP “Sky Decade” của Sơn Tùng M-TP lọt vào hai BXH Billboard Vietnam. Trong đó, “Cơn Mưa Xa Dần” lọt Top 10.

Mặt khác, “Cơn Mưa Xa Dần” cũng chính là track có thành tích tốt nhất trên BBVN Hot 100 khi thành công lọt vào Top 10 ở vị trí thứ 8. Đây đồng thời là Top 10 thứ hai mà giọng ca gốc Thái Bình sở hữu trên BXH này sau bản hit “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Hai sáng tác còn lại của EP là “Nắng Ấm Ngang Qua” và “Intro 2022” lần lượt giữ No.19 cũng như No.55 trong BXH 100 ca khúc Việt Nam/ quốc tế ăn khách nhất tuần qua.

 

Ngoài 3 ca khúc thuộc EP “Sky Decade”, một số sản phẩm âm nhạc cũ của Sơn Tùng M-TP cũng đang hiện diện trong hai BXH Billboard Vietnam.

 

BXH Top Vietnamese Songs

“Chúng Ta Của Hiện Tại” – No.34

“Muộn Rồi Mà Sao Còn” – No.36

“Nơi Này Có Anh” – No.75

“Hãy Trao Cho Anh” kết hợp Snoop Dogg – No.79

“Chạy Ngay Đi” – No.80

“Có Chắc Yêu Là Đây” – No.85

“Âm Thầm Bên Em” – No.90

 

BXH Billboard Việt Nam Hot 100

“Chúng Ta Của Hiện Tại” – No.44

“Muộn Rồi Mà Sao Còn” – No.46