Trang chủ Tin tức K-pop D&E (Super Junior) trở lại với MV “Danger”, tuổi tác có là...

D&E (Super Junior) trở lại với MV “Danger”, tuổi tác có là gì khi mà trông 33 mà cứ ngỡ như 18

trinh.vo

Không để người hâm mộ tiếp tục đợi lâu, bộ đôi D&E nhà Super Junior đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc hoành tráng “Danger”. Đặc biệt là các anh chàng còn chuẩn bị hẳn một chuyến concert quảng bá khá rầm rộ cho lần trở lại này.

 

Ngày 14/4 vừa qua, bộ đôi D&E đã chính thức trở lại cùng người hâm mộ với MV “Danger”, đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ ba cùng tên của nhóm. Đặc biệt, “Danger” là ca khúc được chắp bút bởi chính thành viên Donghae. Đúng như mong muốn của hai chàng trai trong lần trở lại này, sản phẩm mang màu sắc âm nhạc đậm chất D&E. Trong đó, MV “Danger” cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ vì chất lượng từ phần ảnh cho đến phần âm nhạc.

 

DongHae và EunHyuk luôn được biết đến với danh hiệu “cổ máy nhảy” đỉnh cao của nhóm nhạc Super Junior.

Nếu nóng bỏng là phong cách chủ đạo của bộ đôi D&E trong lần trở lại này thì số 9 có lẽ sẽ là con số tượng trưng cho “Danger”, một trong những con số mang biểu tượng uy quyền và mạnh mẽ của người Đông Nam Á. Theo chia sẻ từ DongHae và EunHyuk thì MV ẩn chứa khá nhiều thông điệp, chẳng hạn như câu chuyện song hành giữa may mắn và nguy hiểm, chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì đang chờ đón mình phía trước.

 

Bộ đôi D&E đã tổ chức concert “The D&E” để quảng cho lần trở lại đặc biệt này của mình. Được đánh giá là nhóm nhỏ “đánh lẻ” thành công nhất của nhóm nhạc Super Junior, D&E là tổ hợp tài năng đến từ hai chàng trai Donghae và Eunhyuk. Tạm mất hút với khoảng thời gian nhập ngũ 2 năm dài, vậy nên khi vừa tiết lộ thông tin trở lại Donghae và Eunhyuk đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.

 

D&E luôn được nhắc đến như nhóm nhỏ “đánh lẻ” thành công nhất của Super Junior.

Được ví như “cố máy nhảy” chính của Super Junior, vũ đạo là một trong những thế mạnh mấu chốt tạo nên sức mạnh của bộ đôi D&E. Cho biết bản thân đã mất khá nhiều thời gian để tập trung luyện tập vũ đạo cho “Danger”, cả Donghae và Eunhyuk đều nhận được những câu hỏi liên quan đến vấn đề sức khỏe trong lần trở lại lần này. Đáp lại sự lo lắng của người hâm mộ, các chàng trai vẫn lạc quan: “Năm nay chúng tôi đã bước sang tuổi 34 (theo tuổi Hàn Quốc), nhưng các bạn yên tâm nhé, vì chúng tôi vẫn ổn. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình sẽ ổn bao lâu nữa đây? Liệu rằng sau này có thể tiếp tục với những màn vũ đạo khó khăn như thế này nữa không. Tôi luôn chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt là sẽ siêng năng thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân mình“, đấy là lời chia sẻ từ anh chàng Eunhyuk, còn Donghae thì có vẻ lạc quan gấp cả mấy lần người anh em của mình: “Tôi cũng ổn nốt. Tôi nghĩ Super Junior ai cũng sẽ ổn hết thôi, các bạn đừng lo! Chúng tôi sẽ vẫn mạnh khỏe trên sân khấu kể cả khi chúng tôi 45 tuổi đi nữa.”

 

 

Chẳng còn là những chàng trai thiếu niên với sức mạnh dẻo dai của tuổi trẻ, nhưng Donghae và Eunhyuk vẫn luôn là những nghệ sĩ sẵn sàng cháy hết mình trên sân khấu. Cùng vẻ đẹp nam tính ở độ tuổi U30, có lẽ họ sẽ thu hút người hâm mộ theo những cách trưởng thành và chững chạc hơn. Và ở hành trình âm nhạc này, Donghae và Eunhyuk còn để lại lời hứa với nhiều sản phẩm âm nhạc phía trước. Và dĩ nhiên, “Danger” đang có khởi sắc đầy khả quan khi leo hạng nhanh chóng trên các BXH âm nhạc lớn tại Hàn.

 

“Danger” – Super Junior D&E