Trang chủ Tin tức 444428877772664: Fan Rhymastic đâu rồi, đây là số điện thoại, mã khóa...

444428877772664: Fan Rhymastic đâu rồi, đây là số điện thoại, mã khóa két sắt… hay là “thính” comeback?

YANG

Người hâm mộ không khỏi hoang mang nhưng cũng cảm thấy vô cùng thú vị trước thông điệp đến từ Rhymastic và những động thái của các thành viên SpaceSpeakers.

 

Tối 16/6, Rhymastic khiến các fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh dãy số lạ “444428877772664” trên trang cá nhân mà không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì. Khi tất cả mọi người vẫn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì thì ngay sau đó các nghệ sĩ khác của SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV tiếp tục gây bất ngờ khi đồng loạt đăng tải dãy số nói trên lên trang cá nhân của mình. Cùng là dãy số “444428877772664” nhưng mỗi nghệ sĩ có một cách “thả thính” riêng khiến dân tình không khỏi bối rối. Nhiều khán giả liền tinh ý cho rằng đây là màn “thả thính” cho ca khúc mới của một trong những nghệ sĩ SpaceSpeakers.

 

Dãy số gây hoang mang của Rhymastic.
Một số nghệ sĩ khác như Binz, Soobin Hoàng Sơn, Touliver,… cũng đồng loạt đăng tải dãy số này.

Sau khi tìm kiếm dãy số này trên google, một trang web sẽ hiện ra và sau khi khi nhấn vào, trang web sẽ xuất hiện một video với lời nhắn từ giọng ca “Yêu 5”: “Chúc mừng tất cả mọi người đã tìm ra thông điệp này của mình. Trong website này có ẩn chứa một bí mật rất lớn, liên quan mật thiết đến dãy số ở trên. Nếu muốn biết bí mật đó là gì thì xin phép hẹn tất cả mọi người chúng ta sẽ gặp lại nhau ở đây vào ngày 19/6 lúc 8h tối”.

 

Nghệ sĩ Rhymastic.

Trước lời nhắn này, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và càng chắc chắn hơn nữa việc vào việc Rhymastic sắp ra mắt sản phẩm mới. Đa số đều cho rằng đây là một cách quảng bá vô cùng thú vị, gây nhiều tò mò. Trước Rhymastic cũng có trường hợp nghệ sĩ quốc tế Eminem đăng tải số điện thoại của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ… tiện liên lạc. Thực tế, khi fan nhắn tin cho nam rapper, họ sẽ nhận được một tin nhắn thông báo việc ra mắt sản phẩm mới. Dù cách quảng bá có phần giống nhau nhưng cách làm của Eminem hay Rhymastic đều rất riêng và tạo nhiều hứng thú cho nhiều khán giả.

 

Cách quảng bá ca khúc mới của Rhymastic khiến nhiều khán giả đặt dấu chấm hỏi tò mò.

Rốt cuộc bí mật mà Rhymastic muốn che giấu là gì và dãy số nói trên có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi mà các fan của nam rapper đang nóng lòng muốn biết và chờ đợi đến ngày 19/6 sắp tới.