Trang chủ Tin tức Pop 5 Seconds Of Summer khoe loạt ảnh thời thơ ấu của các...

5 Seconds Of Summer khoe loạt ảnh thời thơ ấu của các thành viên qua MV lyric “Old Me”

Thảo

Sau khi khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với ngày ra mắt album “Calm” và đĩa đơn “No Shame” chưa được bao lâu, 5 Seconds Of Summer tiếp tục trình làng ca khúc mới – “Old Me”.

 

Ngày 21/2, ban nhạc đến từ Úc là 5 Seconds Of Summer đã đem đến cho người hâm mộ của mình một món quà bất ngờ: đĩa đơn thứ ba sẽ có mặt trong album “Calm” với tựa đề “Old Me”. Không những thế, nhóm cũng phát hành một MV Lyric vô cùng đáng yêu cho ca khúc với loạt ảnh kỷ niệm của các thành viên từ lúc còn thơ bé cho đến khi trưởng thành.

 

MV Lyric “Old Me” – 5 Seconds Of Summer.

 

Như tựa đề đã thể hiện, “Old Me” là một ca khúc để nhìn lại con người ngày xưa của bản thân, hay cụ thể hơn chính là của mỗi người trong 5 Seconds Of Summer. Ca khúc này được viết nên bằng những hồi ức và suy nghĩ sâu sắc về tuổi trẻ của các thành viên cùng tất cả những gì họ đã phải trải qua để có thể trở thành những người đàn ông như ngày hôm nay.

 

Nhằm tăng thêm phần hoài niệm cho ca khúc, MV Lyric của “Old Me” là một album hình đầy ắp những bức ảnh thời còn bé của bốn thành viên Luke Hemmings, Michael Clifford, Calum Hood và Ashton Irwin. Bên cạnh đó, mỗi khi đến đoạn điệp khúc, 5 Seconds Of Summer cũng đã chèn vào những đoạn clip đầy kỷ niệm khi ban nhạc vừa mới được thành lập. Với những ai là người hâm mộ lâu năm của nhóm, những thước phim này chắc chắn sẽ đem đến cho họ nhiều cảm xúc đặc biệt.

 

Ra mắt vào năm 2011, đến nay ban nhạc 5 Seconds Of Summer đã hoạt động được gần một thập kỷ.

Chia sẻ về ca khúc mới của nhóm, Luke Hemmings – hát chính của 5 Seconds Of Summer cho biết: “”Old Me” mang một tinh thần đầy trẻ trung cùng câu chuyện về cuộc đời của một người trẻ đang dần trưởng thành, theo cả hướng tốt hơn lẫn hướng xấu. Mọi quyết định dù đúng hay sai, đều đưa chúng tôi trở thành những người đàn ông mà bản thân vô cùng tự hào ngày hôm nay. Chúng tôi ra mắt công chúng khi còn rất trẻ và ơn trời, mọi người có nhau để cùng đi qua thời chập chững ấy. Đôi khi, điều quan trọng là chúng tôi đã nhìn lại để biết ơn hành trình mà nhóm đã cùng trải qua”.

 

Ngoài “Old Me”, album phòng thu thứ tư “Calm” của 5 Seconds Of Summer sẽ có tổng cộng 12 ca khúc bao gồm các đĩa đơn đã phát hành như “Easier”, “Teeth”, “No Shame”,… Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng sẽ được thưởng thức album mới của 5 Seconds Of Summer vào ngày 27/3 sắp tới.

 

 

Đĩa đơn “Old Me” trên nền tảng Spotify và Apple Music.