Trang chủ Tin tức Pop 5 Seconds of Summer phát hành MV Lyric “Wildflower” được thực hiện...

5 Seconds of Summer phát hành MV Lyric “Wildflower” được thực hiện từ 529 đoá hoa

Thảo

Trong khi người hâm mộ đang ngày ngày mong chờ đến 27/3 để thưởng thức album mới, 5 Seconds Of Summer bất ngờ tung đĩa đơn “Wildflower”, khiến không khí chờ đợi càng thêm nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, MV Lyric của ca khúc được thực hiện bằng kỹ thuật stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) vô cùng độc đáo.

 

Nếu không có gì thay đổi, album phòng thu thứ tư của ban nhạc 5 Seconds Of Summer (5SOS) sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/3. Trước đó, nhóm đã phát hành nhiều đĩa đơn mở đường cho album như “Easier”, “Teeth”, “No Shame” hay “Old Me”. Tuy chỉ còn 1 ngày nữa album sẽ được ra mắt, 5SOS vừa phát hành thêm một ca khúc mới mang tên “Wildflower”.

 

Trong những ngày u ám như thế này, “Wildflower” như một đoá hoa dại rực rỡ thắp sáng tâm hồn của người nghe với những giai điệu bắt tai mang âm hưởng thập niên ’80s từ nhạc cụ điện tử và guitar điện. Ca khúc được mở đầu bằng giọng ngân êm dịu của Calum Hood – thành viên phụ trách vị trí đàn bass của 5SOS. Đóng vai trò hát chính trong ca khúc lần này, nam ca sĩ đã đưa khán giả đi qua những nốt nhạc tươi sáng và đầy cảm hứng bằng giọng hát cao và mạnh mẽ của mình. Trong một bài viết trên tranh chính thức của 5SOS, nhóm cho biết: “Ca khúc này là một sự kết hợp từ tất cả những gì của âm nhạc mà chúng tôi yêu thích nhất. Vì vậy chúng tôi mong các bạn cũng yêu thích tác phẩm này”.

 

Album “Calm” của 5 Seconds Of Summer sẽ được phát hành vào ngày 27/3.

Được phát hành kèm theo ca khúc “Wildflower” là một MV Lyric cực kì độc đáo. Biết rằng người xem chắc hẳn sẽ bất ngờ, ngay từ đầu video nhóm đã có một đoạn giới thiệu ngắn về quá trình thực hiện sản phẩm này: “Video này được làm hoàn toàn bằng thủ công trong 10 giờ làm việc theo phong cách hoạt hình tĩnh vật và 8 tiếng cho công đoạn biên tập. Sản phẩm được thực hiện từ 358 bức ảnh khác nhau, và được sắp xếp từ 529 đoá hoa”.

 

Đặc biệt, 5SOS cũng cho biết tất cả quá trình làm việc công phu trên “đều được làm hoàn toàn tại nhà”. Trong tình cảnh ai cũng đang phải làm việc tại gia, câu khẳng định này như một lời động viên cho tất cả những ai xem MV: Hãy ở nhà để đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta, và chúng ta vẫn có thể làm nên những điều tuyệt vời nhất ngay cả khi ở nhà.

 

MV Lyric “Wildflower” được thực hiện thủ công từ 529 đoá hoa.

“Wildflower” là track thứ 5 thuộc album “Calm” mà ban nhạc 5 Seconds Of Summer đem đến cho khán giả. Album sẽ được phát hành chính thức vào ngày 27/3 sắp tới. Mới đây, nhóm cũng vừa thông báo rằng từ ngày 26/3, 5SOS sẽ bắt tay với một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ bằng âm thanh để cho ra mắt các bản phối từ 4 ca khúc trước đó. Qua đó, người nghe sẽ có thể vừa thưởng thức âm nhạc của nhóm, vừa được thư giãn và chữa lành tâm hồn.

 

MV Lyric “Wildflower” – 5 Seconds Of Summer.