Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop 50 Cent mong muốn hoàn thành album của Pop Smoke cùng Drake,...

50 Cent mong muốn hoàn thành album của Pop Smoke cùng Drake, Chris Brown và Roddy Ricch

Thảo

Đến hôm nay, sự ra đi quá đột ngột của rapper trẻ Pop Smoke vẫn khiến cộng đồng nghệ sĩ hip-hop không khỏi đau lòng và tiếc nuối. Qua đó, rapper 50 Cent quyết định sẽ thay chàng trai trẻ xấu số hoàn thành những dự án còn dang dở của mình.

 

Vào ngày 19/2, làng nhạc thế giới bàng hoàng trước sự ra đi của Pop Smoke – một nghệ sĩ hip-hop trẻ tuổi đang trên đà phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Ở tuổi 20, chàng trai với cả tương lai xán lạn phía trước đã phải khép lại ước mơ và cuộc đời mình khi bị kẻ lạ đột nhập vào nhà và nổ súng giết hại. Quá tiếc nuối cho sự nghiệp dở dang của Pop Smoke, rapper gạo cội 50 Cent đã quyết định sẽ giúp Pop Smoke hoàn tất những sản phẩm âm nhạc chưa kịp đem đến cho khán giả trước khi mất.

 

50 Cent bày tỏ mong muốn hoàn thành album của nam rapper quá cố Pop Smoke.

Tối Chủ Nhật vừa qua (ngày 1/3 theo giờ địa phương), 50 Cent chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, anh sẽ không chỉ hoàn thành các sản phẩm âm nhạc của Pop Smoke mà còn tự tay điều hành các khâu sản xuất album này. “Tôi đang nghe qua vài bản nhạc của Pop Smoke và quyết định sẽ điều hành sản xuất cũng như hoàn tất album này cho cậu ấy”.

 

50 Cent chia sẻ dự định hoàn tất các dự án của Pop Smoke trên trang cá nhân của mình.

Sau khi tiết lộ về kế hoạch của mình, 50 Cent bắt đầu mời gọi một vài tên tuổi đình đám khác để cùng mình hoàn thiện những di sản cuối cùng của chàng rapper trẻ. Trên loạt bài viết của mình, anh đã đề cập Roddy Ricch – người vẫn đang trong chuỗi ngày thống trị các BXH của Billboard: “Ai đó hãy nói với @roddyricch rằng tôi đang tìm cậu ấy, tôi cần cậu ấy cho album của Pop”. Đáp lại lời nhắn của đàn anh, Roddy trả lời bằng một biểu tượng bắt tay thể hiện sự đồng ý của mình.

 

50 Cent ngỏ ý mời Roddy Ricch tham gia kế hoạch của mình.

Có được sự hợp tác của quán quân Billboard Roddy Ricch, 50 Cent tiếp tục kêu gọi hai rapper đình đám khác là Drake và Chris Brown cùng tham gia dự án này với mình. Nếu kế hoạch của 50 Cent thành công và có được thêm nhiều sự hợp tác từ các nghệ sĩ khác, album sắp tới của Pop Smoke hứa hẹn sẽ không chỉ là những di sản quý giá còn lại của một tài năng trẻ mà còn là một dự án bùng nổ của làng nhạc hip-hop.

 

Drake và Chris Brown là hai cái tên dự kiến cũng sẽ có mặt trong kế hoạch lần này của 50 Cent.

Trước khi qua đời, Pop Smoke chỉ vừa phát hành “Meet The Woo 2” vào hơn một tuần trước đó, album của anh đã xuất sắc có mặt trong top 10 của BXH Billboard 200 ở tuần đầu ra mắt và đến nay vẫn trụ vững ở vị trí No.8.