Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc 9 ca khúc thuộc dự án “Hương Mùa Hè” đổ bộ BXH...

9 ca khúc thuộc dự án “Hương Mùa Hè” đổ bộ BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Sự mới mẻ đến từ những bản phối cũng như cách thể hiện của các giọng ca trẻ đã giúp loạt ca khúc nằm trong dự án “Hương Mùa Hè” nhận được nhiều tình cảm của khán giả để góp mặt trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs. 

 

Bắt đầu lên sóng vào ngày 3/7, “Hương Mùa Hè” là series âm nhạc bao gồm 3 tập với sự tham gia của Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D cũng như tlinh. Bên cạnh phần hình ảnh đẹp mắt và đậm màu thanh xuân được thực hiện tại Phan Thiết, âm nhạc chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp dự án thành công chinh phục nhiều khán giả. Trong đó, các nghệ sĩ trẻ không chỉ mang đến những sáng tác hoàn toàn mới mà còn gây ấn tượng khi khoác lên chiếc áo đầy trẻ trung cho một số bản hit ra đời từ nhiều năm trước.

 

Hương Mùa Hè
Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D và tlinh là những giọng ca đưa “Hương Mùa Hè” đến gần hơn với khán giả.

Ra mắt trong tập 1, “Vào Hạ” của Suni Hạ Linh và “Khi Cô Đơn Em Nhớ Đến Ai” do GREY D, Suni Hạ Linh, Orange cùng Hoàng Dũng thể hiện là hai ca khúc đầu tiên từ series “Hương Mùa Hè” xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs lần lượt ở No.44 cũng như No.85. Trong tuần thứ 4 góp mặt, “Vào Hạ” vẫn trụ tại No.23 còn “Khi Cô Đơn Em Nhớ Đến Ai” đang giữ No.43. Sau bộ đôi trên, “Tình Em Là Đại Dương” (Hoàng Dũng, GREY D) là bản nhạc tiếp theo đặt chân vào BXH ở No.57. Vang lên trong tập 2 và sau 3 tuần trụ hạng, phiên bản mới dành cho bản hit của ca/ nhạc sĩ Duy Mạnh khiến chính chủ không khỏi thích thú đồng thời dành lời khen ngợi. Hiện tại, sản phẩm nằm ở vị trí thứ 40.

 

Lần đầu xuất hiện ở No.56 và No.85, hai ca khúc khác cũng được giới thiệu thông qua tập 2 bao gồm “Lời Tạm Biệt Chưa Nói” (GREY D, Orange) cùng “Yêu Yêu Yêu” Mashup (GREY D, Hoàng Dũng, Orange, TDK, Suni Hạ Linh) hiện vẫn bám trụ trong danh sách 100 ca khúc Vpop ăn khách nhất tuần qua. Trong khi sáng tác từ Kai Đinh đã xuất sắc lọt vào Top 10 ở No.10 thì “Yêu Yêu Yêu” Mashup cũng tăng hạng đáng kể để giành về hạng 71.

 

Với tuần xếp hạng mới nhất tính từ ngày 29/7 đến ngày 4/8, loạt bản nhạc trình làng thông qua tập thứ 3 “Hương Mùa Hè” đã chính thức dắt tay nhau debut trên BXH Top Vietnamese Songs. Cụ thể, “Dằm Trong Tim” (TDK, Suni Hạ Linh) ở No.15, “Có Hẹn Với Thanh Xuân” (Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, GREY D, Orange, tlinh) ở No.24, “Tâm Tình” Medley (Suni Hạ Linh, Orange, tlinh) ở No.77 và “Xích Thêm Chút Nữa” (tlinh, GREY D) ở No.78.

 

Hương Mùa Hè
Sự xuất hiện của các ca khúc thuộc dự án “Hương Mùa Hè” trên BXH Top Vietnamese Songs cho thấy phản ứng tích cực từ khán giả dành cho series âm nhạc thú vị này.

Sau khi cho lên sóng toàn bộ 3 tập thông qua kênh Youtube chính thức, digital album “Hương Mùa Hè” tổng hợp 17 audio tracks từ series âm nhạc này hiện cũng nhanh chóng có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Apple Music.