Trang chủ Tin tức K-pop AB6IX comeback thần tốc, Highlight và TXT “đặt lịch” tái xuất vào...

AB6IX comeback thần tốc, Highlight và TXT “đặt lịch” tái xuất vào tháng Năm

YANG

Trong khi bốn thành viên của AB6IX sẽ nhanh chóng tái ngộ khán giả vào cuối tháng Tư này thì TXT cũng được truyền thông đưa tin về màn comeback trong tháng Năm tới. Đáng chú ý, nhóm nhạc nam thế hệ thứ hai Highlight cũng đang chuẩn bị kĩ càng để chính thức trở lại sau một thời gian dài với album mới. 

 

Theo thông tin độc quyền từ trang tin tức YTN, TXT đang có kế hoạch comeback sau khoảng 7 tháng vắng bóng tại đường đua Kpop. Theo đó, sản phẩm âm nhạc mới dự kiến sẽ lên sóng vào tháng Năm tới đây, đánh dấu sự trở lại của các thành viên kể từ mini album thứ ba mang tên “minisode1: Blue Hour” vào tháng Mười năm ngoái. Tuy nhiên, phía Big Hit Music vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về thông tin này.

 

TXT
Truyền thông đưa tin TXT comeback vào tháng Năm. Tuy nhiên, Big Hit Music vẫn chưa xác nhận.

Mặt khác, BTS cũng được truyền thông đưa tin sẽ tái xuất vào tháng Năm với một ca khúc mới. Liên quan đến vấn đề này, công ty chủ quản cho biết sẽ công bố lịch trình trở lại của các nghệ sĩ sau khi mọi thứ được hoàn thành. Người hâm mộ mong chờ liệu hai nhóm nhạc cùng công ty sẽ đối đầu nhau trong cùng một thời điểm hay không? Ngoài ra, đây là lần trở lại đầu tiên của TXT sau khi Big Hit Music chuyển đến tòa nhà mới của HYPE Labels.

 

Highlight
Highlight sẽ gặp lại khán giả vào tháng Năm, sau 2 năm 6 tháng vắng bóng.

Sáng hôm nay, trang Xportsnews cũng vừa đăng tải thông tin Highlight gặp lại khán giả vào đầu tháng Năm với một album mới sau khoảng 2 năm và 6 tháng. Sản phẩm gần đây nhất của nhóm là mini album “Outro” vào tháng 11/2018. “Outro” cũng đồng thời là dự án cuối cùng của Highlight với thành viên Yong Junhyung trước khi nam nghệ sĩ rời nhóm vào năm 2019 vì scandal Burning Sun. Nhanh chóng sau đó, công ty quản lý Around Us Entertainment đã lên tiếng xác nhận. Được biết, tất cả các thành viên của Highlight đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong năm 2020 và tập trung phát triển các dự án cá nhân từ đó đến nay.

 

AB6IX
AB6IX phát hành sản phẩm mới chỉ sau 3 tháng kể từ lần trở lại gần nhất.

Chỉ 3 tháng kể từ album tái bản “Salute: A New Hope” vào tháng Một năm nay, AB6IX đã sẵn sàng cho lên sóng sản phẩm tiếp theo. Hôm 6/4 vừa qua, thông qua các tài khoản mạng xã hội, AB6IX gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra hình ảnh teaser thông báo về màn comeback mới nhất của nhóm. Theo đó, toàn bộ thông tin về dự án cũng đã được hé lộ. Cụ thể, các nghệ sĩ nhà Brand New Music sẽ trình làng mini album thứ 4 có tựa đề “MO’ COMPLETE: Have A Dream” vào ngày 26/4 tới.