Trang chủ Tin tức K-pop AB6IX sẽ phát hành album mới trước thềm world tour vào tháng...

AB6IX sẽ phát hành album mới trước thềm world tour vào tháng Hai

Anna

Không chỉ là World tour, nhóm nhạc nam AB6IX  đã chuẩn bị sẵn sàng “lì xì” cho người hâm mộ một album mới hoàn toàn vào giữa tháng Hai.

 

Vào ngày 23/1, công ty chủ quản của AB6IX là Brand New Music đã chính thức xác nhận rằng nhóm sẽ sớm quay trở lại vào giữa tháng Hai với một album gồm các ca khúc solo của từng thành viên. Toàn bộ các ca khúc này đã được biểu diển 1 lần trước đó tại concert đầu tiên ở Seoul nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới “6IXENSE”.

 

AB6IX sẽ phát hành album mới vào giữa tháng Hai trước thềm world tour.

Các thành viên mong muốn rằng thông qua album này, sẽ cho phép từng cá nhân thể hiện nhiều hơn cá tính cũng như tính linh hoạt của bản thân. Thông tin này khiến người hâm mộ vừa bất ngờ lại vừa hứng thú vì nhóm hiện đang hoạt động với năng xuất vô cùng cao. Được biết, album mới nhất của AB6IX vừa phát hành vào tháng Mười năm ngoái. Sản phẩm âm nhạc sắp tới được biết sẽ là một món quà đặc biệt dành cho các ABNEW (fandom của AB6IX) trong thời điểm AB6IX tập trung toàn lực vào tour diễn vòng quanh thế giới.

 

Sau khi ra mắt thành công với vai trò là một nhóm nhạc tân binh nổi bật, công chúng luôn luôn ở tư thế mong chờ đối với các sản phẩm của AB6IX. Nối tiếp album mới được phát hành, nhóm sẽ chính thức khởi động tour diễn đi qua các thành phớ lớn khắp thế giới như Paris, London, Amsterdam, Bangkok, Tokyo, Taipei, Osaka, Kuala Lumpur, Macau, Jakarta, Atlanta, Chicago, San Francisco, và Los Angeles.

 

Chỉ mới ra mắt trong năm 2019 nhưng vừa qua AB6IX cũng đã mang về vô số giải thưởng âm nhạc cũng như những giải tân binh trong các lễ trao giải cuối năm và trở thành một trong số những nhóm nhạc vượt trội.

 

MV “Blind For Love” – AB6IX.