Trang chủ Tin tức Pop Adam Lambert trải lòng về sự trống rỗng của một anh chàng...

Adam Lambert trải lòng về sự trống rỗng của một anh chàng độc thân trong “Feel Something”

Baro

 

 

Sau tất cả, Adam cũng đã chuẩn bị trở lại với một album mới toanh. Có vẻ như sản phẩm lần này sẽ chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm của nam ca sĩ. Điều này đã phần nào được hé lộ trong ca khúc mở đường mang tên “Feel Something”.

 

Vào tối thứ Năm (21/2), Adam Lambert đã bất ngờ đăng tải tên trang Instagram cá nhân của mình một bức tâm thư dài. Trong đó, nam ca sĩ tiết lộ sẽ ra mắt một album mới trong thời gian tới. Và để mở đường cho sản phẩm này cũng như để khán giả phần nào cảm nhận được những thông điệp mà anh muốn truyền tải, giọng ca người Mỹ quyết định tung trước một đĩa đơn với tên gọi “Feel Something”.

 

Đó là một bản R&B/ Ballad với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng được thể hiện một cách truyền cảm qua giọng hát nội lực, ấm áp và tròn trịa của Adam Labert. Điểm nhấn của ca khúc có lẽ chính là câu hát mở đầu phần điệp khúc: “I don’t need to feel love, i just want feel something” (Tôi không cần tình yêu, chỉ muốn cảm nhận một thứ gì đó). Điều này được nam ca sĩ 37 tuổi giải nghĩa rõ hơn trong bức tâm thư của mình.

 

https://www.instagram.com/p/BuJgvFGgBFd/

Bức tâm thư mà Adam Lambert gửi đến người hâm mộ để nói về “Feel Something” và album mới của mình. 

 

Ca khúc được viết ra khi tôi đang vượt qua một thời kỳ khủng hoảng, bất chấp mọi sự vỡ mộng, đó là tất cả những gì tôi mong muốn lúc này và giúp tôi mở rộng trái tim mình ra“, Adam viết. “Cuộc sống của một anh chàng độc thân có thể có rất nhiều tiếng cười, những thú vui tiêu khiển, nhưng sau một thời gian, tất cả sẽ chỉ lại sự trống rỗng. Tôi cảm thấy tê liệt, tôi muốn yêu, nhưng tôi lại chưa sẵn sàng“.

 

Anh cũng cho biết thêm rằng ca khúc giống như một ký sự ghi lại chuyến hành trình trong việc chịu trách nhiệm với những thú vui và sức mạnh của bản thân, cũng như tìm kiếm một sự thân thuộc, gần gũi. “Kể từ khi viết ca khúc này, tôi đã tìm thấy lại những niềm vui mà mình thất lạc từ lâu, và mang đến sức mạnh cho tôi“. Adam Lambert chốt lại bức thư trong trạng thái phấn khích rằng anh không thể chờ đợi được để cho người hâm mộ thưởng thức nhiều hơn.

 

Album mới của Adam Lambert sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

Ngoài ra, trong bức thư Adam Lambert cũng gửi lời cảm ơn đến Queen, người mà anh đã có cơ hội được diễn cùng. Nam ca sĩ mô tả Queen đã giúp nạp lại cho anh những năng lượng tích cực. “Với rất nhiều sự giúp đỡ của những người bạn, đồng nghiệp và gia đình, tất cả đã kéo tôi ra khỏi bóng tối. Và tôi quyết định thực hiện album này, vì vậy tôi sẽ không để bản thân bị cuốn theo bất cứ thứ gì khác, vì sứ mệnh của tôi chính là âm nhạc“.

 

Hãy cùng thưởng thức ca khúc “Feel Something” mới toanh của Adam Lambert dưới đây: