Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele bị chấn thương đĩa đệm sau trò đùa của con trai

Adele bị chấn thương đĩa đệm sau trò đùa của con trai

Thảo

Trước khi gặp tai nạn ngoài ý muốn vì trò đùa của cậu bé Angelo nghịch ngợm, lưng Adele vốn đã không được khoẻ mạnh từ khi còn trẻ.

 

Xuất hiện trên bìa tạp chí Elle số tháng Chín, Adele bất ngờ tiết lộ đến người hâm mộ về chấn thương của mình qua bài phỏng vấn mới nhất. Nữ ca sĩ cho biết phần sau cơ thể cô vốn không được khoẻ mạnh từ thời niên thiếu. Gần đây, cô còn bị thoát vị đĩa đệm sau trò hù doạ của cậu con trai 9 tuổi Angelo. Vào tháng Một năm ngoái, cậu nhóc đã đột ngột nhảy ra để khiến mẹ mình bất ngờ khi cô vừa bước ra khỏi phòng tắm. Không rõ nữ ca sĩ có bị ngã hay không, nhưng theo tờ Elle thì khi đó giọng ca “Easy On Me” đã bị trượt đĩa đệm đốt sống thắt lưng L6.

 

Qua bài phỏng vấn, Adele cũng kể rằng con trai cô là một “fan cứng” của Billie Eilish: “Nó sẽ lên phòng sau khi đi học về và đọc toàn bộ lời bài hát của cô ấy, sau đó còn muốn tôi cùng thảo luận về chúng”. Angelo là đứa con chung của nữ ca sĩ cùng chồng cũ Simon Konecki. Cặp đôi ly hôn vào năm 2019 sau 9 năm bên nhau.

 

Adele bị thoát vị đĩa đệm thêm một đốt sống lưng sau khi bị con trai hù doạ.
Adele bị thoát vị đĩa đệm thêm một đốt sống lưng sau khi bị con trai hù doạ.

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 11/2021, Adele đã từng chia sẻ phần nào về chiếc lưng nhiều vấn đề sức khoẻ của mình: “Tôi bị đau lưng trong khoảng gần như là nửa cuộc đời mình”. Khi đó, cô cho biết mình đã bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L5 vì một cơn hắt hơi khi nằm trên giường vào năm 15 tuổi, sau đó đến đốt sống L6 vào tháng 1/2021 như đã kể. Ngoài ra, việc sinh mổ cũng ảnh hưởng tiêu cực hết toàn bộ phần giữa cơ thể cô.

 

Bỏ qua chấn thương lưng vì trò nghịch của con trai, Adele cho biết cô vẫn dành tình yêu cho con bởi những niềm hạnh phúc bất tận mà cậu bé mang đến và khiến cô muốn vun đắp thêm cho gia đình: “Tôi chắc chắn muốn có thêm nhiều con. Tôi là một người nội trợ, là người phụ nữ làm chủ gia đình. Một cuộc sống ổn định sẽ tốt cho âm nhạc của tôi”. Khi được hỏi về ý định tái hôn, nữ ca sĩ cũng không ngại ngần thừa nhận đó chính là mong muốn của mình.