Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele dự định lấy bằng đại học, mong muốn lấn sân sang...

Adele dự định lấy bằng đại học, mong muốn lấn sân sang diễn xuất

Thảo

Thay vì album mới hay chuyến lưu diễn với quy mô lớn hơn, kế hoạch tiếp theo của nữ ca sĩ sau khi hoàn thành những buổi diễn tại Las Vegas chính là có cho mình một chứng chỉ cấp bậc đại học.

 

Theo trang The Sun đưa tin, Adele đã tổ chức một buổi hỏi đáp cùng fan tại Los Angeles để quảng bá cho MV “I Drink Wine” vừa được phát hành. Tại đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ rằng cô đang có ý định tập trung vào việc học thay vì thực hiện một album mới, với lý do là cô cảm thấy hối tiếc khi không học đại học khi còn trẻ.

 

Vào tháng sau, giọng ca “Easy On Me” sẽ khởi động chuỗi đêm diễn “Weekends With Adele” tại Las Vegas, dự kiến kéo dài đến tháng Ba năm 2023. Sau dự án này, có lẽ Adele sẽ tạm nghỉ một thời gian để bắt đầu chuẩn bị cho việc lấy tấm bằng đại học. Cô chia sẻ với các fan của mình: “Sau các show Vegas, tôi thực sự muốn lấy bằng Văn học Anh. Nếu không thành công trong sự nghiệp ca hát này, tôi nghĩ mình chắc chắn sẽ trở thành một giáo viên. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ là một giáo viên dạy văn học tiếng Anh”.

 

Adele dự định lấy bằng đại học
Adele cho biết cô có dự định lấy bằng đại học và từng nghĩ đến việc sẽ trở thành một giáo viên dạy môn Văn học Anh.

Qua đây, nữ ca sĩ cũng bày tỏ niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho môn Văn học Anh và cho biết bản thân đã vận dụng sở thích này cho những việc cô làm trong cuộc sống: “Ngay cả khi tôi không đi làm nghề nghiệp nào với bằng cấp này, tôi vẫn ước mong mình có thể học đại học. Tôi ước rằng mình có thể trải nghiệm điều đó”. Nữ ca sĩ cũng cho biết thay vì đến trường thì cô sẽ học trực tuyến và học với gia sư. “Nhưng đó là kế hoạch của tôi cho năm 2025, chỉ đơn giản là để lấy chứng chỉ nào đó thôi”, chủ nhân hit “Hello” nói thêm.

 

Bên cạnh ý định trên, Adele còn tiết lộ về ý muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Thậm chí, nữ ca sĩ đã liên hệ với đạo diễn nổi tiếng Baz Luhrmann (“Elvis”, “The Great Gatsby”) để bày tỏ mong muốn được làm việc cùng ông: “Tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn với nội dung “Tôi ước mình được tham gia bộ phim này, xin đừng nghỉ hưu, hãy để tôi làm điều gì đó”. Nhưng tôi sẽ không hát trong đó. Tôi sẽ diễn xuất, chỉ một bộ phim thôi. Tôi sẽ đến đó, tham gia một bộ phim, hoàn thành tốt vai diễn của mình và chỉ thế thôi”.

 

Adele vừa phát hành MV chính thức cho ca khúc "I Drink Wine".
Nàng hoạ mi nước Anh vừa phát hành MV chính thức cho ca khúc “I Drink Wine”.

Những ai đang mong chờ Adele sẽ thực hiện tour với quy mô lớn hay album tiếp theo từ nữ ca sĩ có lẽ sẽ phải chờ đợi một thời gian thật lâu khi những điều này hoàn toàn không nằm trong kế hoạch sắp tới của cô. Mặt khác, ngày 26/10 vừa qua nàng hoạ mi nước Anh đã phát hành MV chính thức cho ca khúc “I Drink Wine” để chiều lòng người hâm mộ khi đây là một trong những track được yêu thích nhất trong album “30”. Sau hơn 1 ngày ra mắt, sản phẩm đã đem về 4,6 triệu lượt xem trên YouTube, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục giúp nối dài danh sách thành tích của Adele trong những ngày tới.

 

MV “I Drink Wine” – Adele.