Trang chủ Tin tức Pop “Họa mi nước Anh” Adele bất ngờ làm chủ hôn đám cưới...

“Họa mi nước Anh” Adele bất ngờ làm chủ hôn đám cưới bạn thân

trinh.vo

Không chỉ xuất hiện để gửi lời chúc mừng chân thành đến đám cưới của người bạn thân Alan Carr, nữ ca sĩ Adele còn kiêm luôn vai trò chủ hôn và lo toan mọi thứ trong buổi tiệc quan trọng của nam MC.

 

Tháng 1/2018, người dẫn chương trình “Chatty Man” – Alan Carr đã kết hôn với tri kỷ mười năm của mình – Paul Drayton tại Los Angeles. Mới đây, anh đã tiết lộ một bí mật hết sức bất ngờ và đáng yêu, đó là hôn lễ của mình đã được tổ chức và chủ trì bởi nữ ca sĩ đình đám Adele. Cụ thể Adele đã dành khu vực sân sau trong khu vườn nhà mình cho người bạn lâu năm Alan Carr và lo lắng toàn bộ mọi thứ cần thiết giúp anh. Trong mắt Alan, Adele thực sự là cô bạn tốt bụng, ngọt ngào và rộng lượng nhất mà anh từng quen biết.

 

Alan Carr chia sẻ về việc nữ ca sĩ Adele đã tham dự hôn lễ của anh với vai trò chủ hôn.

Alan Carr còn đưa thêm những thông tin đám cưới của mình với người hâm mộ rằng: “Khi chúng tôi nói chúng tôi sẽ kết hôn, cô ấy đã hỏi rằng cô ấy có thể lên kế hoạch cho chúng tôi trong ngày cưới được không? Và thế là cô ấy đã tự tổ chức hết tất cả mọi thứ”.

 

Sau khi thông tin được bật mí, Adele đã xác nhận bằng một bài post trên Instagram với hashtag #LoveisLove gửi tới Alan.

 

https://www.instagram.com/p/BhHMofkhTjo/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_profile_upsell_logged_in_test

 

Alan Carr được biết đến rộng rãi với vai trò là một diễn viên hài người Anh. Alan đã chính thức cầu hôn người bạn trai Paul Drayton vào năm 2016. Trước khi hôn lễ diễn ra, Alan Carr đã từng bật mí về việc nữ ca sĩ Adele sẽ xuất hiện tại hôn lễ và hát ca khúc “Someone Like You”.