Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele phủ nhận chuyện đính hôn với Rich Paul

Adele phủ nhận chuyện đính hôn với Rich Paul

YANG

Thừa nhận “bị ám ảnh” bởi bạn trai và sẵn sàng tái hôn nhưng Adele cho biết cô vẫn chưa có kế hoạch về chung nhà với Rich Paul. 

 

Được biết, tin đồn giọng ca “Hello” đã đính hôn cùng bạn trai Rich Paul bắt đầu xuất hiện từ tháng Hai năm nay sau khi khán giả phát hiện cô xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Brit Awards 2022 với một chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út. Thời điểm đó, Adele cũng như Rich Paul đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định bất kỳ điều gì.

 

Adele phủ nhận chuyện đính hôn với Rich Paul
Adele phủ nhận tin đồn đính hôn với Rich Paul xuất hiện vào tháng Hai năm nay.

Bẵng đi một thời gian, Adele đã trực tiếp phủ nhận những đồn đoán trên thông qua cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle. Cụ thể, khi được hỏi liệu có muốn lên xe hoa một lần nữa hay không, nữ ca sĩ khẳng định mình hoàn toàn sẵn sàng. Sau đó, phóng viên tiếp tục đề cập đến chuyện đính hôn và nhận lại phản hồi rằng “Tôi vẫn chưa kết hôn đâu” trước khi Adele cất lên câu hát “Tôi chỉ đang yêu thôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc như bản thân đã từng“. Trong một câu trả lời khác, Adele giải thích về chiếc nhẫn từng thu hút nhiều sự quan tâm: “Tôi chưa hề đính hôn. Chỉ là tôi yêu thích các loại trang sức cao cấp mà thôi“.

 

Dẫu chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng nàng “họa mi nước Anh” không hề ngần ngại cho biết cô muốn sinh thêm nhiều con hơn. Đây cũng chính là mong muốn của Rich Paul. Adele tâm sự: “Tôi là một người nội trợ và là người làm chủ gia đình. Cuộc sống ổn định giúp tôi phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình“. Nói về bạn trai, nữ ca sĩ thừa nhận với tạp chí Elle rằng: “Tôi chưa bao giờ yêu như thế này. Tôi bị ám ảnh bởi anh ấy“.

 

Adele phủ nhận chuyện đính hôn với Rich Paul
Adele thừa nhận bị ám ảnh bởi Rich Paul. 

Chủ nhân hit “Someone Like You” xác nhận chuyện tình cảm với Rich Paul từ tháng Bảy năm ngoái sau khi hoàn tất việc ly hôn Simon Konecki. Hiện tại, cô vẫn đang chia sẻ quyền nuôi con trai Angelo với người chồng cũ.