Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele và Rich Paul muốn có con

Adele và Rich Paul muốn có con

YANG

Cả Adele cũng như bạn trai Rich Paul đều không hề giấu diếm mong muốn được làm cha và làm mẹ thêm một lần nữa. 

 

Adele hiện đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh Rich Paul. Cặp đôi xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng Chín năm ngoái và dính tin đồn đã đính hôn sau khi khán giả phát hiện giọng ca “Hello” xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Brit Awards 2022 với chiếc nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không đưa ra lời giải thích nào. Mới đây, chuyện tình này một lần nữa thu hút sự chú ý khi bạn trai Rich Paul bày tỏ sự háo hức nếu có thêm cơ hội được làm cha.

 

Adele và Rich Paul
Trước khi hẹn hò với Adele, Rich Paul đã có 3 đứa con riêng. Trong đó một cô con gái đang học Đại học.

Thực tế, Rich Paul đã có ba đứa con riêng từ những mối quan hệ cũ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh thừa nhận kinh nghiệm làm bố ở độ tuổi “còn rất trẻ” khiến mình muốn trở thành phiên bản tốt hơn nếu có cơ hội. “Hiện tại, khi đã trưởng thành, nếu dự định sinh thêm con thì tôi sẽ là một người bố khác. Tôi cảm kích những trải nghiệm mà mình có được khi làm bố từ lúc còn rất trẻ nhưng tôi cũng mong mình sẽ trở thành một người bố kiên nhẫn hơn”.

 

Rich Paul tiếp tục thổ lộ: “Vì có một cô con gái đang học Đại học nên tôi được làm bố lúc rất trẻ. Thế nhưng bây giờ khi ở một độ tuổi khác, một thời điểm khác cũng như vai trò khác trong cuộc đời, tôi thực sự mong được trở thành một ông bố chín chắn hơn“.

 

Adele và Rich Paul
Cặp đôi đều sẵn sàng để làm cha và làm mẹ thêm một lần nữa.

Sau khi đoạn phỏng vấn của Rich Paul lên sóng, lời chia sẻ từ Adele trong chương trình “Graham Norton Show” vào tháng Hai năm nay cũng được đào lại. Tại đây, họa mi nước Anh từng đề cập đến việc cô muốn sinh thêm một đứa con nữa. “Tôi muốn có em bé vào năm tới. Tôi cũng ấp ủ nhiều dự định khác. Hãy tưởng tượng đi, nếu tôi phải hủy bỏ mọi thứ thì là vì tôi sinh con“. Được biết, Adele hiện đang chia sẻ quyền nuôi con trai Angelo với chồng cũ Simon Konecki.