Trang chủ Tin tức Pop Ai bảo Rihanna mải mê kinh doanh, cô nàng đang hoàn thiện...

Ai bảo Rihanna mải mê kinh doanh, cô nàng đang hoàn thiện siêu phẩm “R9” rồi đấy

Billboard Việt Nam

Lại một lần nữa, Rihanna tiết lộ về chất liệu âm nhạc trong album mới của mình nhưng ngày phát hành vẫn còn bỏ ngỏ.

 

“Album của tôi sẽ lấy cảm hứng từ thể loại Reggae. Mọi người sẽ thấy được yếu tố đó trong tất cả các ca khúc”, đó là lời tiết lộ của Rihanna về album “R9” sắp tới. Thời gian qua, nữ ca sĩ đã nhiều lần nói về việc phát hành album phòng thu thứ Chín của mình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và nóng lòng chờ đợi.

 

“Thể loại Reggae luôn phù hợp với tôi, giống như là nó nằm trong máu của tôi vậy. Dù tôi đã từng thay đổi qua nhiều phong cách âm nhạc khác nhau thì nó vẫn không rời đi. Có lẽ đã đến lúc quay trở lại với những gì bản thân mình thực sự yêu thích”, Rihanna nói.

 

Rihanna tiết lộ chất liệu âm nhạc trong album mới phần nhiều sẽ là Reggae.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn chưa ấn định ngày phát hành album. Tuy vậy, với những tiết lộ trên, khán giả sẽ phần nào yên tâm rằng dù đang mải mê kinh doanh, Rihanna vẫn không bỏ mặc sự nghiệp âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ từng khẳng định: “Âm nhạc giống như là mật mã, là ngôn ngữ kì lạ để kết nối tôi đến với thế giới. Từ bỏ âm nhạc giống như việc cắt đứt sự liên lạc của mình và mọi thứ xung quanh vậy”.

 

Đã ba năm kể từ khi album “Anti” (2016) của Rihanna ra mắt và thống lĩnh BXH Billboard Hot 200, khán giả rất mong chờ cô nàng sẽ trở lại để toả sáng trên đường đua âm nhạc. Sau giai đoạn thành công rực rỡ, nữ ca sĩ tạm thời gác lại sự nghiệp âm nhạc sang một bên để tập trung vào ngành công nghiệp thời trang. Vừa qua, tạp chí Forbes cũng công bố Rihanna là nữ nghệ sĩ giàu có nhất thế giới với khối tài sản đã vượt quá 600 triệu USD.