Trang chủ Tin tức K-pop Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng...

Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon

Anna

Câu chuyện quên ca từ ngay trên sân khấu nổi tiếng của Yuri (SNSD) lại một lần nữa được “đào” lên và giải thích chi tiết bởi chính chủ trong một chương trình truyền hình gần đây.

 

Các thành viên SNSD bao gồm Yuri, Hyoyeon, Taeyeon đã cùng xuất hiện trong một tập của chương trình “Amazing Saturday” và mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh khoảng thời gian hoạt động với nhau. Như thường lệ, các cô gái tiếp tục mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả bằng những câu chuyện của mình. Trong đó, sự kiện quên lời nổi tiếng của Yuri cũng được kể lại.

 

Yuri, Hyoyeon và Taeyeon đã xuất hiện trong một tập mới đây của chương trình “Amazing Saturday”.

Chủ đề bàn luận bắt đầu khi Yuri được hỏi về thử thách lắng nghe rồi ghi lại lời nhạc, cô cho biết mình và Hyoyeon không giỏi trong việc học thuộc lời các ca khúc. “Nguyên nhân là vì SNSD có quá nhiều ca khúc. Vì vậy, thay vì tập trung truyền tải nội dung ca từ thì chúng tôi lại thiên về việc trình diễn để mang đến sự phấn khích cũng như cảm xúc tràn đầy năng lượng hơn”, cô nàng giải thích.

 

Nhưng “chạy trời không khỏi nắng”, người bạn cùng công ty là Key (SHINee) đã nhanh chóng phơi bày sự thật bằng cách nhắc đến một sự kiện đáng nhớ trong quá khứ của Yuri: “Có một sự kiện huyền thoại trong quá khứ về chị ấy đó ạ, đó là một sân khấu trình diễn trực tiếp”.

 

Cả ba thành viên SNSD đều cười to khi Key (SHINee) nhắc đến sự cố quên lời của Yuri.

Sau khi Key nhắc đến quá khứ “đen tối” của Yuri, cả ba thành viên SNSD đều lập tức hiểu ngay và không thể nhịn cười. Màn trình diễn được đề cập đến chính là sân khấu live của ca khúc “Honey” trên chương trình “Love Request”. Lúc đó, Yuri đã bất ngờ quên lời dù phần hát của mình chỉ có một câu. Để “chữa cháy”, cô nàng đã ngân nga theo giai điệu ca khúc. Không chỉ “bóc mẻ” đàn chị, Key còn diễn lại phân đoạn đó và khiến bầu không khí trở nên hài hước: “Chị ấy đã hát “Anh đã ở bên em/ hum hum hum hum hum hum hum hum hum/ Em không thể nghĩ được gì cả””.

 

Biểu cảm của Taeyeon ở phía sau chính là điểm ấn tượng nhất trong sân khấu quên lời của Yuri.

Yuri không ngại thừa nhận về sai lầm đó, thậm chí còn giải thích thêm nhưng càng kể thì lại càng khiến mọi người buồn cười hơn. Để tự “giải cứu” mình, nữ thần tượng cho biết biểu cảm gương mặt của Taeyeon ở phía sau mới chính là mấu chốt chứ không phải việc cô hát sai lời. Trong khi Yuri cho rằng giọng ca chính của nhóm có biểu cảm như đang tự hỏi “Tôi đang nghe gì thế này?”, thì Taeyeon cũng thừa nhận khi ấy cô cứ tưởng rằng bản thân mình đã nghe nhầm. Kết thúc câu chuyện, Yuri cho biết trong khoảnh khắc đó cô không thể nhớ ra được bất kì lời nào giống với ca từ của bài hát nên đành phải ngân nga theo.

 

Toàn bộ câu chuyện về sự cố quên lời của Yuri (SNSD).