Trang chủ Tin tức K-pop Ai là G-Dragon (Big Bang) thật?

Ai là G-Dragon (Big Bang) thật?

YANG

Ai đang tò mò G-Dragon ở độ tuổi trung niên trông như thế nào thì có thể xem qua bản cover ở ngay bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc là nó sẽ giống như những gì các bạn tưởng tượng đâu…

 

Trên mạng xã hội, một bản cover ca khúc “Still Life” của Big Bang hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Dưới cái tên PE-DRAGON, bộ đôi diễn viên hài người Nhật Bản là Takashi và Saito Tsukasa đã cùng nhau tạo ra phiên bản đặc biệt cho bài hát mới nhất của nhóm nhạc nhà YG rồi đăng tải lên kênh Youtube Trendy Angel. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ còn gây ấn tượng khi thể hiện lại “Still Life” bằng tiếng Hàn một cách trôi chảy.

 

G-Dragon trong MV "Still Life"
Tạo hình ấn tượng của G-Dragon trong MV “Still Life”.

Đặc biệt, thông qua màn cover, khán giả dường như vừa tìm thấy một bản sao khác của G-Dragon. Tuy nhiên, phiên bản này lại ở độ tuổi… trung niên. Trong đó, diễn viên Saito Tsukasa đã quyết định hóa thân thành trưởng nhóm Big Bang. Anh tâm huyết đến nỗi bắt chước từ biểu cảm đến trang phục sao cho giống G-Dragon nhất có thể. Thế nhưng màn biến hình lại chẳng thể trọn vẹn vì thiếu mất mái tóc nhuộm nhiều màu mà nam thần tượng sở hữu trong MV “Still Life” bản gốc. Hình ảnh đáng nhớ nhất có lẽ là khoảnh khắc “G-Dragon tuổi trung niên” xuất hiện ở cuối video với biểu tượng 5 vạch đen đặc trưng của Big Bang được vẽ thêm trên trán, làm người hâm mộ không khỏi bật cười và chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

 

Không chỉ cộng đồng V.I.P, bản cover đặc biệt này còn khiến G-Dragon phải thích thú. Trên trang Instagram cá nhân, nam nghệ sĩ đã chia sẻ lại hình ảnh “bản sao” của mình cùng đường link video, đi kèm dòng caption thể hiện sự bất ngờ: “Có thật không vậy? Không thể nào!“. Hiện tại sản phẩm đang sở hữu hơn hơn 480 ngàn lượt xem, hứa hẹn sẽ sớm vượt mặt luôn cả video cover của thành viên Daesung trên kênh trên Youtube D’splay.

 

G-Dragon phiên bản tuổi trung niên
G-Dragon phiên bản tuổi trung niên xuất hiện trong bản cover “Still Life” của bộ đôi Trendy Angle.
G-Dragon Still Life cover
G-Dragon thích thú chia sẻ lại bản cover của Trendy Angel trên Instagram cá nhân.

Lên sóng vào ngày 4/4 vừa qua, ca khúc “Still Life” đánh dấu sự trở lại từ 4 thành viên Big Bang sau hơn 4 năm tạm dừng hoạt động. Sản phẩm lập tức gây bão và nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, qua đó chứng minh sức nóng không hề thuyên giảm của các ông hoàng Kpop dù đã vắng bóng rất lâu tại làng nhạc Hàn.

 

MV “Still Life” phiên bản cover của Trendy Angel.