Trang chủ Tin tức Dance / EDM Ai tung album mới nhanh như Marshmello, thứ Ba vừa công bố...

Ai tung album mới nhanh như Marshmello, thứ Ba vừa công bố thứ Sáu đã phát hành

Thảo

Pha phát hành album mới đây của Marshmello cũng huyền bí như cách anh chàng DJ/ producer này che giấu gương mặt của mình vậy. Chẳng nói chẳng rằng, một đĩa nhạc 12 track vừa được anh phát hành chỉ sau vài… ngày công bố.

 

Đầu tuần này, người hâm mộ từng xôn xao trước thông tin một album mới của Marshmello đang được lên kế hoạch phát hành vào cuối tuần. Trong khi nam nghệ sĩ không đề cập đến việc này mà chỉ tập trung quảng bá các đĩa đơn kết hợp gần đây, nhiều người đã phát hiện ra một album mới của anh mang tên “Shockwave” có mặt trên nền tảng Apple Music dưới dạng preview.

 

Shockwave
Tracklist của “Shockwave” được tiết lộ trước cả khi Marshmello thông báo về album mới.

Đứng trước thông tin này, Marshmello đã chia sẻ lại một bài báo nhắc đến album mới lên trang cá nhân của mình, thông báo mở cổng đặt trước và xác nhận tracklist cùng ngày phát hành sản phẩm. Cách đây vài giờ, album “Shockwave” đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc ngay khi bước sang ngày 11/6 ở Mỹ. “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp tôi cho ra đời album này”, Marshmello gửi lời cảm ơn các nghệ sĩ khách mời trong một tweet.

 

Shockwave
“Shockwave” là album phòng thu thứ tư của Marshmello sau đĩa “Joytime” (2019).

Sản phẩm bao gồm 12 track cùng sự xuất hiện của những sự kết hợp như TroyBoi (“Jiggle It”), DJ Sliink (“Back It Up”), SLIPPY (“Candy Kid”)… Trong đó, đã có 4 đĩa đơn được anh trình làng trước là “Back In Time” (với Camage), “Hitta” (Epic, Juicy J), “Bad B*tches” (Nitti Gritti, Megan Thee Stallion), và “House Party” (Subtronics). Mới đây, Marshmello cũng vừa phát hành một video audio cho ca khúc cùng tên với album ”Shockwave” để quảng bá cho sản phẩm mới phát hành của mình.

 

Nếu có ai đang mong đợi một sự đột phá hay mới mẻ nào đó trong album lần này của Marshmello thì rất tiếc là họ có thể sẽ không tìm thấy điều đó trong “Shockwave”. Nhưng với những người hâm mộ lâu năm của chàng DJ/ producer, những âm thanh từng được anh sử dụng trong khoảng thời gian đầu sự nghiệp chẳng hạn như album “Joytime” (2016) đã trở lại trong đĩa nhạc này và khiến họ không thể hài lòng hơn.

 

Marshmello
Từ đầu năm 2021, Marshmello đã hoạt động âm nhạc vô cùng năng nổ khi phát hành nhiều đĩa đơn và mới đây là một album.

Trước khi phát hành album “Shockwave”, Marshmello vốn đã bận rộn với nhiều dự án âm nhạc từ đầu năm 2021 đến nay. Anh góp mặt trong album đầu tay của Benny Blanco với “You”, sau đó xuất hiện ở EP của Ali Gatie qua ca khúc “Do You Believe”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn phát hành một số đĩa đơn riêng lẻ như “Leave Before You Love Me” (kết hợp Jonas Brothers), “Lavandia” (Arash),… Là gương mặt quen thuộc trên BXH Top Dance Electronic Albums của Billboard với 3 sản phầm từng dẫn đầu, “Shockwave” đang được kì vọng sẽ mang về cho Marshmello thành tích tương tự trong thời gian tới.

 

 

Album “Shockwave” – Marshmello trên nền tảng Spotify và Apple Music.