Trang chủ Tin tức K-pop Ailee phát hành ca khúc mùa đông “Sweater” như một món quà...

Ailee phát hành ca khúc mùa đông “Sweater” như một món quà ấm áp dành cho fan

Anna

Không bỏ qua mùa Đông năm nay, Ailee bất chợt tung ra kế hoạch phát hành ca khúc mới mang tên “Sweater”. Sản phẩm này mang ý nghĩa như một món quà ấm áp dành cho người hâm mộ.

 

Vào ngày 8/12, công ty chủ quản của Ailee là Rocket 3 Entertainment đã thông qua trang mạng xã hội chính thức của cô để công bố lịch trình phát hành ca khúc “Sweater”. Được biết ca khúc này không hẳn là một sản phẩm comeback mà chỉ là món quà dành riêng cho fan vào mùa Đông. Đồng thời, đây cũng là một món quà tinh thần Ailee dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

 

Hình ảnh lịch trình phát hành ca khúc “Sweater” được tiết lộ.

Theo như lịch trình được lên kế hoạch sẵn, ca khúc này sẽ được phát hành ngày 9/12. Tiếp đó, các nội dung khác dần được tiết lộ theo thứ tự như hình ảnh teaser vào ngày 10/12, bìa single vào ngày 11/12, và cuối cùng là MV và single sẽ được “thả xích” vào ngày 12/12. Từng nội dung một được phát hành càng khiến fan sự tò mò và mong đợi cho sản phẩm âm nhạc lần này.

 

Ngoài các thông tin về lịch trình, hình ảnh quả cầu tuyết trên nền đen cũng tạo nên sự chú ý. Hiệu ứng tuyết rơi đẹp mắt dễ dàng giúp người xem cảm nhận được bầu không khí của thời điểm cận Giáng sinh. Dù chưa có bất cứ thông tin nào về giai điệu ca khúc “Sweater” được tiết lộ nhưng đối với Ailee, công chúng có thể tin tưởng và chờ đợi để có thể lắng nghe âm nhạc của cô.

 

Hiện tại, Ailee đang trong quá trình thực hiện tour diễn trong nước mang tên “I AM : RE-BORN” và gặp gỡ người hâm mộ. Việc thông báo phát hành “Sweater” là lời hứa sẽ luôn đồng hành cùng fan cho đến cuối năm 2019 của Ailee.

 

MV “Room Shaker” – Ailee.