Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Album “Care Package” liệu có đưa Drake lên vị trí No.1 BXH...

Album “Care Package” liệu có đưa Drake lên vị trí No.1 BXH Billboard 200 tuần tới?

Anna

Drake được dự đoán sẽ tiến thẳng vào vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với album “Care Package” vừa phát hành vào ngày 2/8 mới đây.

 

Theo như nguồn tin cho biết thì album “Care Package” mới của Drake được dự đoán sẽ bán được số lượng tương đương 100,000 album trên các trang âm nhạc uy tín cho đến hết tuần, kết thúc vào ngày 8/8. Album lần này của Drake được phát hành thông qua thông qua hai hãng đĩa OVO Sound và Republic Records. “Care Package” là một album với số lượng các ca khúc lên đến con số 17 và cũng là album tập hợp toàn bộ các ca khúc riêng lẻ chưa từng được Drake phát hành một cách chính thức. Những sản phẩm này chỉ được phát hành trên nền tảng Youtube và SoundCloud.

 

Drake được dự đoán sẽ tiến vào ngôi đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với aalbum “Care Package”.

Bảng xếp hạng Billboard 200 là bảng xếp hạng đánh giá được album nào có được độ nổi tiếng nhất trong một tuần đựa trên nhiều dữ kiện số liệu như lượng bán album vật lý truyền thống, lượng bán ra của album nhạc số và số lượng nghe album trực tuyến trên các ứng dụng âm nhạc. Top 10 album của tuần kết thúc vào ngày 17/8 sẽ được tiếp lộ vào ngày 11/8 sắp tới đây trên trang chủ của Billboard, đây cũng là tuần mà album “Care Package” của Drake được dự đoán sẽ trở thành quán quân. Sự xuất hiện lần này của Drake trên bảng xếp hạng Billboard 200 sẽ là một cột mốc quan trọng chứng tỏ mức độ nổi tiếng của anh chàng trong giới âm nhạc.

 

Trước đó Drake cũng đã từng có rất nhiều album nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng này. Điển hình có thể kể đến album “Scorpion” với 5 lần đạt được No.1 trong năm 2018, album “More Life” với 3 tuần liền trong năm 2017, album “Views” với 13 tuần trong năm 2016, cùng với các album đã từng một lần nắm giữ No.1 như “What a Time to Be Alive” kết hợp với Future, “If You’re Reading This It’s Too Late”, “Nothing Was the Same” và cuối cùng là album “Take Care,Thank Me Later” .

 

Album “Care Package” trên ứng dụng Spotify.

 

Các album của những nghệ sĩ khác cũng sẽ chính thức xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này, điển hình như Lil Durk với album “Love Songs 4 the Streets 2”, Skillet với album “Victorious”, Tyler Childers với album “Country Squire” và cuối cùng là album nhạc phim “Descendants 3”. Ngoài ra band nhạc rock Tool cũng được dự đoán sẽ chính thức có 4 album quay trở lại bảng xếp hạng này vào tuần sau, dẫn đầu là album “Ænima”.