Trang chủ Tin tức Pop Album “Chromatic” sẽ có 16 ca khúc, trong đó Lady Gaga sẽ...

Album “Chromatic” sẽ có 16 ca khúc, trong đó Lady Gaga sẽ kết hợp với Elton John, Ariana Grande và Black Pink

tram.nguyen

Tối ngày 22/4, Lady Gaga bất ngờ tung tracklist (danh sách ca khúc chính thức trong album) cho album “Chromatica” trên trang Twitter. Qua đó, người hâm mộ có thể thấy sự xuất hiện của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Elton John, Ariana Grande, và cả Black Pink.

 

Vài giờ trước khi Lady Gaga chính thức tung tracklist, trang web đặt hàng Target đã bất ngờ đăng tải hình ảnh album “Chromatica” khiến fan vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, hành động kịp thời của nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Được biết, album “Chromatica” sẽ gồm 16 ca khúc, trong đó ca khúc “Rain On Me” sẽ kết hợp cùng Ariana Grande, “Sour Candy” là sản phẩm kết hợp với Black Pink, và cuối cùng là Elton John với “Sine From Above”.

 

Lady Gaga chính thức tung tracklist cho album phòng thu thứ sáu “Chromatica” xác nhận sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám.

Với thông tin này, người hâm mộ như vỡ òa trong hạnh phúc. Vào cuối tháng Ba, giới truyền thông và người hâm mộ cũng được một phen xôn xao khi tin tức nhóm nhạc Black Pink sẽ được góp mặt trong album “Chromatica” được tung ra. Tuy nhiên trong thời điểm đó, phía Lady Gaga lại không có động tĩnh gì, còn công ty quản lý của Black Pink lại vô cùng mập mờ trong câu trả lời. Duy chỉ có, producer của Lady Gaga – Ryan Tedder khẳng định anh đang làm việc cùng Black Pink trong một dự án âm nhạc.

 

Được biết, album ban đầu cũng được ấn định sẽ xuất xưởng vào ngày 10/4, tuy nhiên do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch toàn cầu Covid-19, nữ ca sĩ đành gác lại thời gian phát hành và thông báo tin buồn đến các Little Monsters (hội fans của Lady Gaga). Tính đến thời điểm hiện tại, Lady Gaga vẫn chưa xác nhận thời gian chính thức cho album phòng thu thứ sáu. Dù vậy, với những màn “thả thính sương sương” về album “Chromatica”, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào chất lượng cũng như phong cách và nữ ca sĩ sẽ theo đuổi trong sản phẩm “đỉnh cao” này.

 

Trước đó, Lady Gaga cũng chính thức tung ảnh bìa cho album vào ngày 5/4.

Sau tất cả, Lady Gaga đã giữ được lời hứa dành cho người hâm mộ: “Tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ không ai ngờ đến trong album trở lại lần này” khi album “Chromatica” thật sự là sản phẩm hội tụ nhiều gương mặt đình đám của thế giới. 

 

Tracklist cho album “Chromatica”:

 1. Chromatica I
 2. Alice
 3. Stupid Love
 4. Rain On Me (with Ariana Grande)
 5. Free Woman
 6. Fun Tonight
 7. Chromatica II
 8. 911
 9. Plastic Doll
 10. Sour Candy (with Black Pink)
 11. Enigma
 12. Replay
 13. Chromatica III
 14. Sine From Above (with Elton John)
 15. 1000 Doves
 16. Babylon

MV “Stupid Love” – Lady Gaga.