Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Album của Cardi B đang trong quá trình hoàn thiện

Album của Cardi B đang trong quá trình hoàn thiện

Pura Vida

Dù lấn sân sang điện ảnh và có lời mời tham gia diễn xuất, thế nhưng Cardi B vẫn khẳng định âm nhạc là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của cô. Hiện tại, album thứ hai của Cardi B đang trong quá trình thực hiện

 

“Album của tôi luôn nằm trong tâm trí 24/7, đó mới là những gì tôi đang thực sự tập trung vào”, Cardi B thẳng thắn thừa nhận sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình đang trong quá trình hoàn thiện. Từ đầu năm đến nay, Cardi B đã chứng minh tài năng của mình với vai trò là giám khảo cho cuộc thi hip-hop “Rhythm + Flow” của Netflix hay tham gia diễn xuất cùng Jennifer Lopez trong “Hustlers”. Nhưng bây giờ, cô ấy đã sẵn sàng để thu hút sự chú ý của người hâm mộ vào album mới.

 

Hiện tại, nữ rapper đang đặt nhiều kỳ vọng và mục tiêu cho album thứ hai. Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn và thách thức, Cardi B đảm bảo rằng những điều đó sẽ không khiến cô chùn bước: “Có một vài ca khúc mà tôi muốn thực hiện, nhưng tôi băn khoăn rằng mọi người liệu có thích nó hay không? Tôi thấy mọi thứ đã thay đổi, nó giống như một điệu nhảy “twerk” và tôi tự hỏi có nên làm nó hay không. Tôi không thể làm cái gì đó mang tính trào lưu, tôi chỉ làm những gì mình muốn”.

 

Có duyên với điện ảnh nhưng Cardi B khẳng định không “bỏ bê” nghiệp ca hát.

Album đầu tay “Invasion Of Privacy” đã có những thành tích tốt và đứng đầu trên BXH Billboard 200, mang lại cho cô giải Grammy cho Album rap hay nhất. “Tôi đặt mình vào người nghe và thực hiện nó, đó là những gì mà tôi đang làm. Tôi thực sự vui vẻ và thoải mái khi làm việc trong phòng thu. Người ta nghĩ rằng album đầu tiên của tôi sẽ có vài công thức nào đó. Nhưng không, sẽ không xảy ra ở album tiếp theo đâu”, Cardi B nói.

 

Chỉ sau bản hit “Bodak Yellow”, cái tên Cardi B được phổ biến rộng rãi và mang về cho cô nhiều cơ hội hơn. Nói về ca khúc này, Cardi cho rằng đó là sản phẩm mà khán giả thích được nghe vào những bữa tiệc, từ lễ Tạ ơn, Lễ kỷ niệm Cinco de Mayo (mừng chiến thắng quân đội Pháp của dân quân Mexico), cho đến tiệc mừng năm mới,… Ngoài ra, cô cũng thừa nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi hip-hop “Rhythm + Flow” đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, cô cũng băn khoăn liệu có được tiếp tục ngồi ghế nóng mùa hai hay không.

 

Cardi B đưa album của mình lên đầu danh sách ưu tiên những việc cần làm, cô ấy vẫn cố gắng dành thời gian cho nhiều hợp đồng diễn xuất, bao gồm cả việc “nhá hàng” vai diễn trong “Fast And Furious 9”. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ sẽ là vai chính trong một bộ phim khác trong thời gian tới. Mặc dù chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án này, Cardi B cho rằng cô cần phải trau dồi thêm cho bản thân: “Tôi sẽ cần nhiều lớp học diễn xuất hơn”.