Trang chủ Tin tức K-pop Album của TXT lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5

Album của TXT lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5

Anna

Chưa dừng lại ở lượng album bán ra trong tuần đầu cao “ngất ngưởng”, TXT tiếp tục “ghi danh” trở thành một trong số ít những nhóm nhạc nam Kpop có sản phẩm lọt vào Top 5 của BXH Billboard 200 danh tiếng.

 

Vào ngày 13/6 (giờ địa phương), Billboard đã thông báo rằng album phòng thu thứ hai “The Chaos Chapter: FREEZE” của TXT chính thức lọt vào BXH Billboard 200 tuần này với vị trí cao nhất trong sự nghiệp. Được biết, các chàng trai hiện tại đang góp mặt ở vị trí No.5, vượt bậc hơn hẳn so với những album gần đây nhất. Không những thế, “The Chaos Chapter: FREEZE” cũng là sản phẩm âm nhạc thứ tư đưa TXT lọt vào BXH album nổi tiếng uy tín tại Mỹ này bên cạnh thành tích đến từ “The Dream Chapter: STAR”, “minisode1: Blue Hour” và album tiếng Nhật “Still Dreaming”. Hiện tại TXT đang là một trong ba nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều album góp mặt trên BXH Billboard 200, chỉ đứng sau TWICE và tiền bối cùng công ty – BTS.

 

Album của TXT lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5
Album “The Chaos Chapter: FREEZE” đưa TXT lọt vào Top 10 của BXH Billboard 200.

Theo dữ liệu từ MRC Data, sự bứt phá của “The Chaos Chapter: FREEZE” chủ yếu đến từ 39,000 đơn vị bán album thuần và hơn 4,000 đơn vị được quy đổi từ các hình thức nghe nhạc trực tuyến khác (SEA), tương đương 6,42 triệu lượt nghe trong tuần vừa qua tính đến ngày 10/6. Tổng cộng, TXT ghi nhận được hơn 43,000 đơn vị album để có được vị trí cao là No.5 của hiện tại.

 

Không chỉ ở tại “đường đua” quốc tế, TXT còn nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ trong nước. Nhóm thậm chí còn ghi nhận được lượng album đặt trước lên đến 700,000 bản trước thềm comeback, gấp đôi kỉ lục từng ghi nhận từ “Minisode1: Blue Hour” phát hành trong tháng Mười năm ngoái. Ngay sau đó vào ngày 7/6, doanh số album tuần đầu tính riêng cho “The Chaos Chapter: FREEZE” là 630,563 bản cũng góp phần đưa TXT lọt vào Top 6 nhóm nam có doanh số album tuần đầu cao nhất sau BTS, SEVENTEEN, NCT DREAM, EXO và NCT.

 

MV “0X1=LOVESONG (I Know I Love You)” – TXT feat. Seori.