Trang chủ Tin tức Album “hương” của Văn Mai Hương: Sự vỡ tan đầy nồng nàn...

Album “hương” của Văn Mai Hương: Sự vỡ tan đầy nồng nàn và tinh tế

Thảo

Bên cạnh những ca khúc đã được phát hành, album “hương” còn đem đến cho khán giả các sáng tác mới, hầu hết vẫn là những ca khúc buồn. Nhưng những nỗi buồn đó không quá đau đớn, dằn vặt mà vẫn nhìn vào khía cạnh tích cực để có thể nhanh chóng bước qua.

 

Tối ngày 23/1, album mới của Văn Mai Hương chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn sau thời gian dài được ấp ủ. Được đặt tựa đề theo chính tên của nữ ca sĩ, “hương” là album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô, đồng thời là sản phẩm nhận được sự mong đợi của cả giới chuyên môn lẫn công chúng sau thành công của album đầu tay “Hãy Mỉm Cười” (2011) và album thứ hai “Mười Tám +” (2013). Với đĩa nhạc lần này, Văn Mai Hương có sự đồng hành của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong vai trò phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

 

Văn Mai Hương phát hành album phòng thu đầu tay thứ ba sau gần 8 năm kể từ “Mười Tám +”.

Album “hương” được trình làng với tổng cộng 8 track nhạc, mở đầu với sản phẩm trở lại gần đây nhất “Đốt” và khép lại bằng ca khúc mang chính tên của nữ ca sĩ – “hương”. Trong đó, bên cạnh những ca khúc đã từng được nữ ca sĩ ra mắt và được làm mới lại, album còn còn có thêm 4 sáng tác mới với những câu chuyện, cảm xúc khác nhau từ các nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Duy Anh, Vũ Ngọc Bích… Hơn hết, ca khúc “hương” được giới thiệu là sản phẩm đặc biệt nhất trong album lần này khi mang giai điệu tươi vui cùng sự kết hợp với rapper Negav. “Ca khúc để kết lại album nhưng sẽ là một “thông báo ngầm” để mở ra những điều thú vị trong tương lai”, Văn Mai Hương tiết lộ đầy ẩn ý.

 

Album mới được đặt tựa đề theo chính tên của nữ ca sĩ – “hương”.

Chia sẻ về âm nhạc và phần hình ảnh mà mình muốn đem đến trong sản phẩm đầy tâm huyết lần này, Văn Mai Hương cho biết: “Với những sản phẩm đơn lẻ ra mắt trong vài năm trở lại đây, khán giả đã thấy một Văn Mai Hương trưởng thành hơn ở cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Và album “hương” với hầu hết là những ca khúc buồn sẽ là cung bậc cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay”. Không dừng lại ở đây, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn hướng đến sự nồng nàn, tinh tế qua mỗi ca khúc mà mình thể hiện kể cả trong tương lai.

 

Sau album “hương”, Văn Mai Hương còn nhiều kế hoạch trong năm 2021 và sẽ sớm trình làng ở thời điểm thích hợp.

Giải thích cho việc nhiền lần lỡ hẹn với người hâm hâm mộ, Văn Mai Hương cho biết mình và ekip đều rất khó tính trong quá trình thực hiện cũng như luôn đặt sự chỉn chu, chuyên nghiệp lên hàng đầu. Để có được những bản thu trọn vẹn về mọi mặt, đạt đủ cảm xúc như mong muốn, nữ ca sĩ cùng các nhạc sĩ đã dành rất nhiều lần để thu âm thật kĩ lưỡng cho những ca khúc. Do đó, phải đến tận đầu năm 2021 thì “Hương” mới được hoàn thiện và đem đến cho khán giả. Được biết, sau khi album được phát hành, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với người hâm mộ ở cả hai miền Nam, Bắc. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm rằng trong năm nay cô cùng ekip đang ấp ủ nhiều kế hoạch, dự án đặc biệt và sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

 

 

Album “hương” – Văn Mai Hương trên nền tảng Spotify và Apple Music.