Trang chủ Tin tức Album “Qua Khung Cửa Sổ” của Chillies vượt mốc 1.000 đĩa bán...

Album “Qua Khung Cửa Sổ” của Chillies vượt mốc 1.000 đĩa bán ra dù chưa phát hành

YANG

Hai ngày trước thời điểm phát hành, “Qua Khung Cửa Sổ” – album chứa đựng những cảm xúc chân thành, tâm huyết cùng sự nỗ lực bền bỉ của Chillies trong suốt một thời gian dài đã vượt 1.000 bản đặt trước từ người hâm mộ. 

 

Theo đúng kế hoạch, ngày mai (5/5), album phòng thu đầu tay của ban nhạc Chillies mang tựa đề “Qua Khung Cửa Sổ” sẽ chính thức được ra mắt khán giả dưới hình thức đĩa vật lý và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Được biết, toàn bộ 10 track đều do thành viên Trần Duy Khang sáng tác, sản xuất âm nhạc bởi Nhím Biển (Guitar Lead) cùng Si Fu Huynh (Drummer), hứa hẹn sẽ mang đậm tinh thần và màu sắc của Chillies.

 

Chillies.
Hai ngày trước khi phát hành, album “Qua Khung Cửa Sổ” của Chillies vượt mốc 1000 bản đặt trước.

Trước thềm album lên kệ, Chillies vừa đón nhận một tin mừng. Theo đó, tính đến cuối ngày 3/5 vừa qua, phiên bản vật lý cho “Qua Khung Cửa Sổ” đã ghi nhận gần 1.100 bản đặt trước. Không chỉ chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình với lượng stream nổi bật trên các nền tảng trực tuyến, Chillies còn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả cho đĩa nhạc đầu tay của mình. Trước đó, phiên bản giới hạn của album cũng nhanh chóng sold-out sau ngày đầu tiên mở bán và phải bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. 

 

Tracklist chính thức đã được công bố vào ngày 1/5. Bên cạnh ba single lần lượt tung ra trước đó gồm “Qua Khung Cửa Sổ”, “Giá Như” và mới đây nhất là “Em Đừng Khóc”, người hâm mộ sẽ tiếp tục có cơ hội thưởng thức các sáng tác mới từ Chillies như “Bao Nhiêu”, “Ms. May”, “Mộng Du” và “Một Cái Tên”. Đặc biệt, rapper Magazine và nữ ca sĩ Orange là hai giọng ca khách mời trong album lần này. Ngoài ra là các bản hit “Vùng Ký Ức”, “Mascara” hay “Đường Chân Trời” đã được làm mới lại. Hôm qua, ban nhạc cũng hé lộ một phần giai điệu của 10 sáng tác thông qua video trên kênh Youtube cá nhân.

 

Chillies.
Rapper Magazine và nữ ca sĩ Orange sẽ góp giọng trong album đầu tay của Chillies.

MV “Em Đừng Khóc” lên sóng vào hôm 29/4 đã giới thiệu cho khán giả thêm một màu sắc âm nhạc mà Chillies mang vào album của mình. Thực hiện bởi producer Nhím Biển, ca khúc thuộc thể loại Alternative Rock mạnh mẽ, gai góc với những suy tư sâu sắc thể hiện qua từng lời ca viết nên bởi Trần Duy Khang.

 

Hình ảnh trong MV cũng đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem khi mang cả dàn nhạc giao hưởng từ không gian sang trọng của nhà hát ra giữa đất trời bao la. Những hình ảnh xuất hiện thoáng qua như cảnh cây cối khô cằn ở phần mở đầu lại có chồi non mới mọc lên, tượng trưng cho sự sống mới và tình yêu mới lại sinh sôi nảy mầm nếu chúng ta suy nghĩ tích cực. Hay cảnh Chillies chơi nhạc giữa bầu trời ngập tràn pháo hoa rực rỡ cũng là một khung hình khá đắt, tượng trưng cho hình ảnh “sau cơn mưa trời lại sáng”, sau những nỗi buồn và sự thất vọng thì ai cũng có một cơ hội để tỏa sáng lần nữa.

 

MV “Em Đừng Khóc” của Chillies.