Trang chủ Tin tức Album sắp ra mắt của tân binh MONO có gì đặc biệt?

Album sắp ra mắt của tân binh MONO có gì đặc biệt?

YANG

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng MONO chính là em trai của Sơn Tùng M-TP và tân binh này sẽ chính thức “chào sân” Vpop thông qua dự án âm nhạc có sự hỗ trợ từ chính cựu producer nhà M-TP Entertainment là onionn.. 

 

Thông tin thị trường nhạc Việt sắp sửa chào đón một tân binh GenZ với nghệ danh MONO đã thu hút sự quan tâm của khán giả suốt nhiều ngày qua. Thông qua fanpage chính thức, tân binh này cũng có những động thái đầu tiên nhằm giới thiệu về màn ra mắt của mình bao gồm loạt artwork độc đáo đi kèm hashtag và đặc biệt là dòng số “08112222”. Đáng chú ý, nhiều thông tin đặt nghi vấn MONO chính là Việt Hoàng – em trai ruột ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

 

Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TP debut
Thông tin về một tân binh Vpop với nghệ danh MONO khiến công chúng xôn xao suốt nhiều ngày qua.

Sinh năm 2000, Việt Hoàng sở hữu ngoại hình điển trai không kém cạnh anh trai. Được biết, dự án debut của MONO sẽ có sự giúp sức từ producer onionn. – nhà sản xuất từng trực thuộc công ty giải trí do giọng ca “Hãy Trao Cho Anh” sáng lập.

 

Trong một cuộc phỏng vấn, producer onionn. đánh giá MONO là nghệ sĩ rất tài năng. Anh cho biết bản thân bị MONO thuyết phục bởi khả năng sáng tác cũng như những kĩ năng mà một nghệ sĩ trình diễn cần phải có. “Tôi có thể cảm nhận rõ rệt khao khát của bạn ấy để truyền tải những điều trong âm nhạc đến với công chúng và cho thị trường. Thứ hai, bạn ấy là nhạc sĩ rất giỏi về song-writing cũng là một người sở hữu giọng hát đặc biệt“, onionn. chia sẻ.

 

Việt Hoàng – em trai của Sơn Tùng M-TP được cho rằng sắp debut với nghệ danh MONO.

Đặc biệt, nhà sản xuất onionn. sẽ chịu trách nhiệm sản xuất full album bao gồm 11 track cho MONO. Quyết định được anh đưa ra sau khi nghe xong hai sáng tác từ chàng tân binh này. Trên fanpage, MONO dường như cũng bật mí một số ca khúc thông qua loạt hashtag như #QuenAnhDi, #GAD, #AnhKhongThe, #DoYou, #WaitingForYou… Ngoài ra, onionn. tiết lộ thêm rằng album sắp tới sẽ tổng hợp rất nhiều chất liệu âm nhạc khác nhau và là dự án mà nam producer cảm thấy tâm đắc nhất. Anh còn khẳng định giọng hát hay phong cách âm nhạc của MONO không bị ảnh hưởng bị một ai khác.

 

Producer onionn.
Producer onionn. sẽ là người sản xuất album cho MONO.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến danh tính thực sự của MONO vẫn chưa được chính chủ xác nhận. Nếu những đồn đoán trên chính xác thì đây chắc chắn là một gương mặt tân binh đáng chờ đợi tại Vpop trong thời gian tới.