Trang chủ Tin tức Pop Album tiếp theo của Halsey: Hoàn toàn lột xác như trong “Experiment...

Album tiếp theo của Halsey: Hoàn toàn lột xác như trong “Experiment On Me”

Pura Vida

Cuối tháng Mười Hai năm ngoái, Halsey đã bắt tay Bring Me The Horizon phát hành ca khúc “¿” hát về người yêu cũ. Thế nhưng mối duyên giữa nữ ca sĩ và Bring Me The Horizon vẫn chưa dừng lại ở đó khi mới đây cả hai đã kết hợp cùng nhau trong sản phẩm “Experiment On Me”.

 

Tối 7/3, Halsey đã có mặt tại buổi biểu diễn ở Glasgow và phát hành trực tiếp đĩa đơn “Experiment On Me” trên sân khấu. Chia sẻ trước đông đảo khán giả, Halsey cho rằng cô  hứng thú thực hiện toàn bộ album theo phong cách của bài hát này.

 

Halsey biểu diễn “Experiment On Me” trên sân khấu.

 

“Experiment On Me” xuất hiện ở buổi biểu diễn như một phần Encore (ca khúc chào tạm biệt khán giả). Trong ánh đèn đỏ rực của sân khấu, Halsey ở trên cao và hát tặng người hâm mộ ca khúc mới bằng chất giọng mạnh mẽ đầy nội lực. Khác hẳn với những bản nhạc pop êm dịu, Halsey như lột xác trong “Experiment On Me”. Cô quyết liệt hơn, nổi loạn hơn, thể hiện nữ quyền hơn, và đây có lẽ cũng là hình ảnh mà Halsey muốn hướng tới trong album kế tiếp.

 

“Experiment On Me” là một trong số các ca khúc nhạc phim “Birds Of Prey”, được Halsey sáng tác cùng Bring Me The Horizon. Sau chương trình, Halsey đã chia sẻ lên Instagram về việc cô muốn thực hiện album tiếp theo theo phong cách này. Và điều người hâm mộ cần làm bây giờ là sẵn sàng cho một màn lột xác hoàn hảo của Halsey trong thời gian tới.

 

Sau sân khấu ở Glasgow, nữ ca sĩ cũng khẳng định đây có thể là lần cuối cùng cô biểu diễn trong năm nay: “Tôi nghĩ rằng năm 2020 sẽ đánh dấu kết thúc chuyến lưu diễn sau một thời gian dài. Cám ơn các bạn đã tạo nên những kỷ niệm rất đặc biệt với tôi”.

 

Ca khúc “Experiment On Me” – Halsey trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Experiment On Me” – Halsey trên nềnn tảng Apple Music.