Trang chủ Tin tức Pop Alec Benjamin hát về sự cô đơn, tuyệt vọng và mặt trái...

Alec Benjamin hát về sự cô đơn, tuyệt vọng và mặt trái của sự nổi tiếng trong đĩa đơn “Oh My God”

Pura Vida

Sau “Mind Is A Prison” phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái, Alec Benjamin tiếp tục tung MV cho đĩa đơn mang tên “Oh My God” vào hôm 13/2. Hát về mặt trái của sự nổi tiếng và đánh mất chính mình, Alec Benjamin tiếp tục mang đến một ca khúc đầy cảm xúc đến với khán giả.

 

“Oh My God” là đĩa đơn thứ năm trong album phòng thu đầu tay của Alec Benjamin mang tên “These Two Windows” phát hành vào ngày 3/4 qua hãng thu âm Atlantic Records. Ngay sau khi ra mắt album đầu tiên của mình, Benjamin có ngay cơ hội đứng trên sân khấu Coachella. Nhưng sự nổi tiếng đến quá nhanh, đến nỗi anh chưa kịp thích nghi với điều đó. Và trong đĩa đơn “Oh My God”, Alec đã kể lại những cảm xúc của mình với một video đi kèm.

 

MV “Oh My God” – Alec Benjamin.

 

Xuất hiện trong một biệt thự xa hoa, nhưng Alec hoàn toàn trống rỗng và luôn tự hỏi mình ở phần điệp khúc: “Ôi Chúa ơi, nhìn vào gương mà xem/ Tôi còn trẻ và chẳng có gì phải sợ hãi/ Nhưng tôi đã làm gì và đến đây bằng cách nào?”. Lướt qua ánh sáng flash của những chiếc camera và vượt qua khỏi đám đông, Alec tìm thấy niềm an ủi trong chuyến xe trở về nhà. Nhưng anh không thể bình tĩnh khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Đó không phải là anh của hiện mà là Alec của những ngày còn trẻ. Nỗi tuyệt vọng của Alec Benjamin còn thể hiện rõ ở những câu hát: “Tôi bị lạc lõng hệt như Will Robinson trên hoang đảo/ Có khi như một kẻ lang thang với tên lửa trong không gian”.

 

Dù là chủ đề tình yêu hay cuộc sống cá nhân, Alec Benjamin luôn mang màu sắc u tối và những nỗi buồn vào trong sản phẩm của mình. Cuối năm ngoái, Alec Benjamin cho biết anh đang bắt đầu thực hiện một album và ra mắt vào năm 2020. Và album “These Two Windows” là một món quà đúng hẹn dành cho khán giả sẽ ra mắt vào thời gian tới.

 

Ca khúc “Oh My God” – Alec Benjamin trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Oh My God” – Alec Benjamin trên nền tảng Apple Music.