Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ấm áp và dịu dàng như thế này thì chỉ có thể...

Ấm áp và dịu dàng như thế này thì chỉ có thể là… Taylor Swift

tram.nguyen

Mới đây, các Swifties lại được một phen bất ngờ từ thần tượng của mình. Cụ thể, Taylor Swift gửi thư cảm ơn và dành lời khen cho một fan nhí vì cô bé đã cổ vũ tinh thần cũng như động viên các nhân viên bưu chính trong suốt mùa dịch. 

 

Câu chuyện bắt đầu bằng việc Emerson Weber – một học sinh 11 tuổi đến từ Sioux Falls đã viết một lá thư để cảm ơn những nhân viên bưu chính luôn giúp gửi những lá thư của cô bé trong suốt mùa dịch. Ngay sau khi bức thư của Emerson Weber được chia sẻ trong một bản tin Dịch vụ bưu chính nội bộ của Mỹ, mọi người bắt đầu thực hiện và gửi nhau những lá thư nhằm tỏ lòng biết ơn các “anh hùng thầm lặng”. Bên cạnh đó, các bức thư của Emerson Weber và bạn bè cũng đề cập đến tình yêu chung mà họ dành cho âm nhạc của Taylor Swift.

 

Sau khi tin tức này đến tai giọng ca sinh năm 1989, cô nàng đã quyết định gửi cho fan nhí một lá thư tay. Lá thư của Taylor Swift không chỉ khiến Emerson Weber bất ngờ mà còn làm gia đình của cô bé vô cùng ngạc nhiên. Bố của Emerson – ông Hugh Weber ngay tức khắc chia sẻ niềm vui này lên trang Twitter cá nhân: “Câu chuyện xảy ra trong những ngày vừa qua dường như là một điều không ai có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích thực sự đã xảy ra trong hôm nay. Tôi không chắc mình có thể bình tĩnh trước những gì gia đình tôi vừa trải qua…” 

 

Bố của Emerson Weber ngay lập tức đã “khoe” với mọi người về lá thư tay từ Taylor Swift khiến ai nấy đều ngưỡng mộ và không khỏi ganh tỵ.

Ngoài lá thư, giọng ca đến từ Nashville còn gửi tặng Emerson một cặp áo sơ mi có in tên album “Lover” và một con dấu có khắc ký tự số “13”. Taylor Swift cũng gửi lời cảm ơn đến Emerson cùng các Swifties (cộng đồng người hâm mộ của Taylor Swift) vì đã dành tình cảm và ủng hộ nữ ca sĩ. 

 

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift làm “tan chảy” trái tim người hâm mộ bằng hành động và lời nói dịu dàng như thế. Trước đó vào hồi giữa cuối tháng Ba, khi cả thế giới đang rơi vào tình trạng khủng hoảng vì đại dịch COVID-19, nữ ca sĩ đã gửi tặng 3000 USD cho nhiều fan để giúp người hâm mộ vượt qua thời gian khó khăn. Lần đây nhất là vào đầu tháng Tư, Taylor Swift được phát hiện là đang âm thầm giúp đỡ các nhân viên cửa hàng băng đĩa, cụ thể là cửa hàng Grimey (tại Nashville, Columbia) khi họ buộc phải đóng cửa.

 

Có thể nói, Taylor Swift là một trong những ngôi sao hàng đầu trong việc… chiều fan. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng giọng ca “Shake It Off” luôn dành thời gian cho người hâm mộ. Cô nàng cũng thường xuyên giúp đỡ họ khi gặp khó khăn về cả vật chất cũng như tinh thần. Đó là lý do mà giọng ca sinh năm 1989 luôn được người hâm mộ yêu mến và ủng hộ.

Theo chia sẻ từ Doyle Davis – chủ nhân cửa hàng băng đĩa Grimey, Taylor Swift đã liên lạc với phía cửa hàng thông qua người đại diện của nữ ca sĩ. Theo đó, giọng ca “Love Story” đã chi trả ba tháng chi phí chăm sóc sức khỏe cho chương trình bảo hiểm nhóm của các nhân viên. Trước việc làm của nữ ca sĩ, không chỉ Doyle Davis mà tất cả người hâm mộ đều cảm thấy yêu mến và kính trọng Taylor Swift.