Trang chủ Tin tức K-pop Ấm lòng với những hành động ý nghĩa của fandom Hanbin (Tempest)...

Ấm lòng với những hành động ý nghĩa của fandom Hanbin (Tempest) Việt Nam

Ánh Sáng

Những món quà ý nghĩa đã được trao đến tay các em nhỏ cũng như người lao động có hoàn cảnh khó khăn dưới danh nghĩa fandom của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

 

Phối hợp cùng Quỹ Giọt Sữa Cho Em – tổ chức phi lợi nhuận với những hoạt động giúp đỡ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, fandom Hanbin (Tempest) hóa thân thành những “ông già Noel” và quyên góp số tiền gần 25 triệu đồng để mang những phần quà trao tận tay cho các em nhỏ dịp lễ Giáng sinh vừa qua. Cụ thể, 2400 hộp sữa, 150 gấu bông các loại, gần 2000 món đồ chơi, 200 đồ nhu yếu phẩm bao gồm mũ, đồng hồ, bút, hộp bút, túi đeo chéo… thuộc dự án “Christmas – Light It Up – Thắp lửa yêu thương” đã được gửi đến khu xóm trọ cho bệnh nhân Nhi điều trị lâu dài tại cổng Viện Nhi Trung Ương, Hà Nội cũng như làng trẻ em SOS Việt Trì vào tháng Mười Hai vừa qua.

 

fandom Hanbin (Tempest)
Hành động ý nghĩa của fandom Hanbin tại Hà Nội.

Bên cạnh những món quà về vật chất, hơn 200 bạn nhỏ tại làng trẻ em SOS còn nhận được những niềm vui tinh thần đầy ấm áp. Một chương trình ca múa nhạc đã được chính ekip Quỹ Giọt Sữa Cho Em và fandom của chàng idol gốc Việt Ngô Ngọc Hưng tổ chức vào ngày 24/12/2022 với nhiều tiết mục đa dạng như: ca hát, ảo thuật, chơi các trò chơi… nhằm tạo sân chơi và mang đến bầu không khí mùa lễ hội cho các em nhỏ.

 

fandom Hanbin Tempest
Hành động đầy ý nghĩa của fandom Hanbin nhân dịp mừng sinh nhật thứ 25 của nam idol.

Bên cạnh đó, dự án cơm trưa Yên Vui với tổng cộng 420 suất cơm trưa cũng được fandom chuẩn bị và trao tặng cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, các phần ăn chỉn chu đều đã được gửi đến những người lao động nơi đây. Nhiều phần quà khác bao gồm quà Tết và áo quần cho các bé cũng được fandom nam idol chuẩn bị và gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Được biết, đây đều là những hoạt động nằm trong dự án mừng sinh nhật lần thứ 25 của Hanbin.