Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Âm nhạc chữa lành” của Vũ Cát Tường giúp bác sĩ người...

“Âm nhạc chữa lành” của Vũ Cát Tường giúp bác sĩ người Ý vượt qua bệnh ung thư

YANG

Sự xuất hiện của một fan người Ý tại đêm nhạc riêng của Vũ Cát Tường diễn ra cách đây không lâu và câu chuyện đặc biệt về vị khách này đã khiến nữ ca sĩ cũng như nhiều khán giả không khỏi xúc động. 

 

Thông qua đoạn video mà người hâm mộ ghi lại, vị khán giả này được giới thiệu là một bác sĩ, tiểu thuyết gia nổi tiếng người Ý tên William Amighetti. Được biết, ông cùng các cộng sự đã từng sáng tạo và sản xuất ra loại khẩu trang chuyên dụng để tặng cho những người đang phải chiến đấu với COVID-19. Ngoài ra, William còn dành nhiều tâm huyết với dự án khám chữa bệnh miễn phí cũng như tặng chân tay giả cho trẻ em Việt Nam.

 

Bác sĩ, tiểu thuyết gia nổi tiếng người Ý William Amighetti là “fan cứng” của Vũ Cát Tường. (Nguồn ảnh: Đêm Nhạc Trên Thông).

Vị bác sĩ người Ý vốn đã theo dõi chặng đường nghệ thuật của giọng ca “Vết Mưa” kể từ cuộc thi “Giọng hát Việt”. Đáng chú ý, người bạn đi cùng William Amighetti tiết lộ rằng âm nhạc của Vũ Cát Tường chính là thứ đã giúp ông vượt qua căn bệnh ung thư: “Ông ấy mang trong mình một căn bệnh ung thư, tuy nhiên những năm tháng chiến đấu với bệnh tật thì nhờ có âm nhạc của Tường mà ông ấy đã chiến thắng”. Chia sẻ trên khiến ca/ nhạc sĩ và đông đảo khán giả tại đêm nhạc vô cùng bất ngờ.

 

Trước tình cảm từ vị bác sĩ người Ý, Vũ Cát Tường xúc động và gửi đến ông một cái ôm thắm thiết thay cho lời cảm ơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi từng dự định trở thành bác sĩ thay vì nghệ sĩ. Tuy nhiên bằng một cách nào đó thì giờ đây tôi lại là người chữa lành giống như điều bạn đang làm. Tôi cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc khi có thể mang âm nhạc chạm đến trái tim của bạn”.

 

Khoảnh khắc gặp gỡ của Vũ Cát Tường và người hâm mộ đặc biệt. (Nguồn ảnh: Đêm Nhạc Trên Thông).

 

@follow_vucattuong Một bác sĩ nổi tiếng người Ý đã vượt qua căn bệnh ung thư nhờ có âm nhạc của Vũ Cát Tường #vctworld #vucattuong #fyp #hot #trending #xuhuong ♬ Hỏi Thăm – Vũ Cát Tường

Video cuộc trò chuyện giữa Vũ Cát Tường và bác sĩ người Ý. 

 

Đáp lại, William Amighetti thổ lộ: “Đúng vậy, bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Bạn thật sự tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đêm nhạc này, nơi rất xa quê hương tôi. Một trong những giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực“. Ông cũng bày tỏ nguyện vọng có thể sáng tác một bài hát dành tặng Vũ Cát Tường.

 

Khoảnh khắc gặp gỡ giữa Vũ Cát Tường cùng người hâm mộ đặc biệt nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Với ca/ nhạc sĩ tài năng, câu chuyện về bác sĩ William Amighetti dường như đã giúp chặng đường ca hát của cô không chỉ có hào quang mà còn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết.