Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Amanda Bynes bị đưa vào trại tâm thần vì khỏa thân trên...

Amanda Bynes bị đưa vào trại tâm thần vì khỏa thân trên đường phố

YANG

Cựu ngôi sao nhí Amanda Bynes được chẩn đoán có dấu hiệu của bệnh tâm thần sau khi được nhìn thấy đi bộ trên đường trong tình trạng khỏa thân.

 

Theo lời kể từ một nhân chứng, Amanda Bynes đã xuất hiện trên đường phố Los Angeles vào sáng Chủ nhật (19/3) trong tình trạng không mặc quần áo. Nữ diễn viên vẫy một chiếc xe và nói với tài xế rằng mình vừa trải qua cơn rối loạn tâm thần. Sau đó, Amanda tự gọi 911 rồi được đưa đến đồn cảnh sát. Tại đây, chuyên gia xác định rằng Amanda Bynes cần nhập viện cũng như được giữ lại để theo dõi tình trạng bệnh theo điều 5150 của luật California (dành cho người mắc bệnh tâm thần). May mắn là cô không bị thương sau vụ việc.

 

Theo trang TMZ, Amanda Bynes hiện đang nằm viện và có khả năng sẽ tiếp tục được chăm sóc trong vài ngày tới. Thông thường, thời gian giam giữ theo điều 5150 chỉ diễn ra trong vòng 72 giờ nhưng quá trình này có thể kéo dài lâu hơn. Vị hôn phu cũ Paul Michael tiết lộ rằng nữ diễn viên đã “ngừng uống thuốc” suốt một khoảng thời gian không xác định. Tin tức trên xuất hiện sau chưa đầy một năm kể từ khi nữ diễn viên chính thức thoát khỏi quyền bảo hộ bắt đầu vào năm 2013 bởi mẹ mình. Đáng chú ý, cựu ngôi sao nhí cũng từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

 

Amanda Bynes
Amanda Bynes từng là diễn viên nhí vô cùng được săn đón vào những năm 2000.

Amanda Bynes bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Cô trở nên nổi tiếng nhờ các series ăn khách như “All That” (1994) và “The Amanda Show” (1999). Sau đó Amanda tiếp tục ghi dấu ấn thông qua loạt tác phẩm thành công vào những năm 2000 như “She’s the Man”, “Sydney White”, “What a Girl Wants” hay “Hairspray”… Năm 2010, Amanda từng tuyên bố tạm ngừng diễn xuất giữa lúc đang vướng vào những ồn ào lạm dụng chất kích thích.