Trang chủ Tin tức K-pop Amber Liu (f(x)) trải lòng về cuộc sống khi làm idol: ...

Amber Liu (f(x)) trải lòng về cuộc sống khi làm idol: Được rèn luyện để nhịn đói, đôi lúc chỉ có một lon coca cho cả ngày

Anna

Cựu thành viên f(x) Amber vừa rồi đã có một cuộc phỏng vấn chia sẻ nhiều điều về người em cùng nhóm Sulli. Đồng thời, cô cũng bộc bạch những khó khăn phải đối mặt trong thời gian quảng bá cùng f(x).

 

Khi nhắc đến Sulli, Amber không khỏi xúc động hồi tưởng lại: “Điều đó quá khó khăn. Tôi cảm thấy vô giận dữ. Tôi cũng giận chính bản thân mình bởi Sulli và tôi đã có một cuộc nói chuyện vào vài tuần trước khi cô ấy mất. Tôi cảm giác như nếu như tôi gửi một tin nhắn khác, chuyện gì có thể sẽ xảy ra? Sulli không phải là kiểu người để mọi chuyện ảnh hưởng đến em ấy. Chúng tôi lớn lên khi học được rằng gậy và đá có thể làm gãy chân nhưng lời nói sẽ không bao giờ làm tổn thương tôi. Nhưng lời nói quả thật có thể gây ra tổn thương. Chúng rõ ràng gây tổn thương về thể chất”.

 

“Chúng tôi lớn lên khi học được rằng gậy và đá có thể làm gãy chân nhưng lời nói sẽ không bao giờ làm tổn thương tôi. Nhưng lời nói quả thật có thể gây ra tổn thương. Chúng rõ ràng gây tổn thương về thể chất” – Amber Liu chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm nhiều những trải nghiệm của bản thân trong suốt thời gian hoạt động trong ngành giải trí. Amber cho biết ban đầu thì rất vui, nhưng sau đó thì ngược lại. Cô cảm thấy cô đơn và mọi thứ dần trở nên ổn định. Amber đã cơ bản gần như “bốc hơi”, điều đó có nghĩa rằng cô đã phải làm việc không ngừng nghỉ và cạn kiệt năng lượng. Chế độ ăn uống đôi lúc chỉ có một lon coca cho cả ngày.

 

“Bạn sẽ phải thức dậy, đi làm, quay trở lại ngủ trong xe khi di chuyển đến địa điểm lịch trình khác. Sự thật thì chúng tôi nói chuyện với nhau về giảm cân còn nhiều hơn âm nhạc. Chúng tôi được dạy phải chịu đói.” – Amber nói.

 

Amber từng phải nhận nhiều chỉ trích khi đi theo hình tượng tomboy và sở hữu làm da ngăm khi hoạt động tại Hàn Quốc.

Những bình luận tiêu cực về hình ảnh tomboy hay màu da của Amber cũng đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Nữ thần tượng cho biết đã không nhận ra các bình luận đã làm tổn thương mình thế nào. Hiện tại Amber cũng đã cởi mở hơn rất nhiều với bạn bè và điều đó thật sự có ích. Những bối rối về việc bị chỉ trích về ngoại hình khiến Amber đã có lúc nghĩ đến việc phẩu thuật thẩm mỹ, nhưng Krystal đã lên tiếng khuyên ngăn.

 

Kết thúc cuộc trò chuyện, Amber cho biết hiện tại bản thân đang cố tiếp tục cải thiện sức khỏe tinh thần thông qua trị liệu và tiếp tục làm việc để giúp đỡ người khác: “Phải mất nhiều năm để cơ thể tôi phục hồi. Lo lắng đã giúp tôi nhận ra rằng bản thân cần phải bắt đầu chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tìm ra giải pháp. Tôi vô cùng hạnh phúc để trở thành một phần trong quá trình trị liệu của một ai đó. Những gì tôi muốn là tiếp tục làm việc chăm chỉ và tạo nên âm nhạc, điều đó sẽ có thể làm bừng sáng một ngày của người khác”.

 

Cựu thành viên f(x) Amber vừa rồi đã có một cuộc phỏng vấn chia sẻ nhiều điều về người em cùng nhóm quá cố Sulli. Đồng thời, cô cũng bộc bạch nhiều những khó khăn phải đối mặt trong thời gian quảng bá cùng f(x).

 

“Other People” – Amber Liu.