Trang chủ Tin tức AMEE, Cara, Hoàng Duyên, JSOL… nói gì về mối tình đầu trong...

AMEE, Cara, Hoàng Duyên, JSOL… nói gì về mối tình đầu trong teaser của MONSTAR?

YANG

Những giai điệu và thông điệp gửi gắm qua từng lời hát trong “Có Hẹn Với Thanh Xuân” có thể sẽ gợi nhắc khán giả về kỷ niệm đẹp đẽ suốt năm tháng tuổi trẻ của mỗi người. 

 

Nhóm nhạc MONSTAR đã sẵn sàng trở lại với người hâm mộ sau hơn 2 năm vắng bóng thông qua full album đầu tiên trong sự nghiệp. Mở đường cho đĩa nhạc dự kiến lên kệ vào ngày 30/7, nghệ sĩ nhà St.319 Entertainment sẽ trình làng ca khúc mới nhất của mình mang tựa đề “Có Hẹn Với Thanh Xuân”. 

 

MONSTAR Có Hẹn Với Thanh Xuân
Chuỗi hình ảnh teaser cho 5 thành viên trong dự án “Có Hẹn Với Thanh Xuân” đã được hoàn thành.

Tối hôm qua (13/7), audio teaser cho “Có Hẹn Với Thanh Xuân” đã đến tay người hâm mộ theo một hình thức đặc biệt. Không phải MONSTAR – chủ nhân ca khúc, video kéo dài gần 5 phút có sự xuất hiện từ AMEE, Cara, Hoàng Duyên, JSOL, K-ICM cùng một số khán giả trẻ. Teaser mở ra câu chuyện về mối tình đầu của mỗi người. Ở đó, những tâm sự, kỷ niệm vui buồn hay cả cảm xúc hối tiếc về tình yêu đầu đời đều được họ thổ lộ bằng tất cả sự chân thành và trân trọng nhất. 

 

Cuối đoạn video, những giai điệu cũng như lời ca đầu tiên từ ca khúc “Có Hẹn Với Thanh Xuân” đã được MONSTAR giới thiệu tới khán giả. Bốn câu hát: “Cũng đã đến lúc nghẹn ngào nói lời chào đến mối tình đầu/ Một cuốn sách ngọt ngào mà đôi ta từng viết/ Em như bông hoa mặt trời có nụ cười đốt cháy lòng người/ Có lẽ em là thanh xuân của tôi” hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc nhẹ nhàng, dễ chịu và đong đầy cảm xúc. 

 

MONSTAR Có Hẹn Với Thanh Xuân
Lời ca và giai điệu của “Có Hẹn Với Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp đẽ trong năm tháng tuổi trẻ của mỗi khán giả.

Ngoài ra, một đoạn nhạc khác của ca khúc cũng vừa được tung ra trên nền tảng TikTok. Theo đó, “Có Hẹn Với Thanh Xuân” là sáng tác từ hai thành viên GREY D và NICKY cùng những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tuổi trẻ cũng như phần hình ảnh đầu tư chỉn chu. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 18/7 sắp tới đây. 

 

Teaser MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” của MONSTAR.