Trang chủ Tin tức Pop Ăn mừng “Good As Hell” tiến lên vị trí No.3 của BXH...

Ăn mừng “Good As Hell” tiến lên vị trí No.3 của BXH Billboard Hot 100, Lizzo tung MV thứ 2 cho ca khúc này

Thảo

Mới đây, Lizzo đã tung một MV cho bản hit quen thuộc “Good As Hell”. Trước đó, cô nàng đã thực hiện một MV cho bản hit này vào năm 2016. Như vậy, Mariah Carey không phải là nghệ sĩ duy nhất có MV thứ hai cho bài hát cũ của mình trong tháng Mười Hai này.

 

Tuần vừa rồi, ca khúc “Good As Hell” của Lizzo phát hành vào tháng Năm năm 2016 vừa bất ngờ trở lại BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.3 – thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trong 14 tuần ca khúc này có mặt trên Hot 100. Đặc biệt hơn hết, vào ngày 9/12 Lizzo đã phát hành thêm một MV chính thức cho ca khúc này. Trước đó, “Good As Hell” vốn đã có một MV được ra mắt song song với đĩa đơn vào năm 2016.

 

Được biết, MV được quay vào dịp “Homecoming Week 2019” (Tuần trở về nhà) của trường đại học Southern (thành phố Baton Rouge, tiểu bang Louisiana, Mỹ). Đây là tuần truyền thống của các trường đại học để chào đón các cựu sinh viên về thăm và tôn vinh các thành tựu của trường. Các phân đoạn đầy màu sắc trong MV đã cho thấy một buổi lễ kỉ niệm vui tươi nhằm tôn vinh các nữ nhạc sĩ và nghệ sĩ da màu trong lịch sử nhà trường, qua hình ảnh các thành viên trong nhóm nhảy, ban nhạc diễn hành và đội trống cổ động. Lizzo xuất hiện trong những buổi diễn tập, trên sân cỏ, xe buýt và trong lớp học. Cô ca hát, nhảy múa và tận hưởng buổi lễ cùng các sinh viên của trường và kết thúc với cảnh Lizzo vui đùa với các thành viên của ban nhạc.

 

MV “Good As Hell” – Lizzo.

 

Vào tháng Mười, người hâm mộ đã bắt gặp Lizzo đang ghi hình tại trường đại học Southern với sự tham gia của ban nhạc và các sinh viên của trường. Một số khán giả hài hước cho rằng Lizzo đang tuyên chiến với huyền thoại “All I Want For Christmas” khi mới đây Mariah Carey cũng vừa phát hành thêm một MV cho ca khúc này với những cảnh quay chưa từng được công bố trước đó.

 

Vừa qua, Lizzo vừa hợp tác với Ariana Grande để ra mắt bản remix của “Good As Hell”, bản phối lại của ca khúc được người hâm mộ đón nhận tích cực và cũng từng bước chân vào top 10 của Billboard Hot 100. Vừa qua, “Truth Hurts” của Lizzo đã trở thành ca khúc ở vị trí No.1 lâu nhất của một nữ rapper solo với bảy tuần dẫn đầu BXH này. Ngoài ra, album thứ ba của Lizzo mang tên “Cuz I Love You” cũng đạt thành tích tốt với vị trí thứ tư trên Billboard 200.

 

Các hình ảnh trong MV “Good As Hell” – Lizzo: