Trang chủ Tin tức K-pop Ăn mừng Joohoney (Monsta X) khỏi bệnh, fan đưa ca khúc solo...

Ăn mừng Joohoney (Monsta X) khỏi bệnh, fan đưa ca khúc solo “Red Carpet” tiến vào BXH Billboard

Anna

Ăn mừng cho việc rapper Joohoney (Monsta X) hồi phục sức khỏe và quay trở lại hoạt động cùng với nhóm, các fan đã đưa ca khúc solo “Red Carpet” tiến vào bảng xếp hạng của Billboard.

 

Trước đó, vào tháng Một thành viên Joonhoney của nhóm Monsta X đã từng phải nghỉ ngơi một thời gian để có thể tập trung trị bệnh về tâm lý. Nhưng theo thông báo gần đây nhất, anh chàng đã có thể sẵn sàng quay trở lại biểu diễn cùng với nhóm. Để chào mừng sự trở lại của thần tượng, các Monbebe (fandom của Monsta X) đã bắt đầu chiến dịch streamming (nghe nhạc trên ứng dụng) cho ca khúc “Red Carpet” – một sản phẩm solo từng phát hành trước đó trong mixtape DWTW của Joohoney vào năm 2018.

 

Bản mixtape “Red Caprpet” phát hành vào năm 2018 của Joohoney (Monsta X) bất ngờ tiến vào BXH World Digital Song Sales của Billboard.

Nhờ vào đó, Joohoney lần đầu tiên xuất hiện trên BXH World Digital Song Sales của Billboard với thứ hạng 16 cùng ca khúc “Red Carpet” vào ngày 11/4. Bản Hip hop này hiện tại đã bán được trên 1000 bản tại thị trường Mỹ theo như thống kê từ Nielsen Music/MRC Data. Nhờ vào thành tích này, Joohoney trở thành thành viên duy nhất của Monsta X có thể sở hữu thứ hạng trên BXH World Digital Song Sales lẫn BXH World Albums.

 

Vào đầu năm, Monsta X đã từng có được No.1 đầu tiên trên BXH World Digital Song Sales với ca khúc “From Hero”. Ngoài ra, không thể không nhắc đến vị trí No.5 trên BXH Billboard 200 nhóm đạt được nhờ vào album tiếng Anh đầu tay “All About Luv”, đây cũng là một thành tích khá cao so với các nhóm nhạc Kpop đang hoạt động hiện tại.

 

Theo như thông báo từ Starship Entertainment, Monsta X sẽ sớm comeback vào ngày 11/5 với đội hình 6 thành viên bằng mini album “FANTASIA X”. Ngoài việc chuẩn bị quay trở lại cùng nhóm, thành viên Joohoney còn tham gia vào sản xuất và sáng tác ca khúc cho album ra mắt của nhóm nhạc hậu bối cùng công ty – Cravity.

 

MV “Red Carpet” – Joohoney (Monsta X).