Trang chủ Tin tức Pop ANDREAH trở lại với sáng tác mới “Let Me Go Easy”

ANDREAH trở lại với sáng tác mới “Let Me Go Easy”

YANG

Sản phẩm “Let Me Go Easy” của nghệ sĩ trẻ ANDREAH nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất âm nhạc từng hợp tác với những tên tuổi lớn như Paul McCartney hay Snoop Dogg. 

 

Hôm 22/7 vừa qua, ANDREAH vừa giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc mới nhất với tên gọi “Let Me Go Easy”. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ trẻ kể từ dự án “Tell Me” lên sóng vào tháng Mười Một năm ngoái. “Let Me Go Easy” được sản xuất bởi Justin Stanley – producer ở Los Angeles từng làm việc cùng các tên tuổi đình đám như Paul McCartney, Snoop Dogg, Sheryl Crow hay Leonard Cohen… 

 

Ca khúc “Let Me Go Easy” do chính ANDREAH sáng tác và thể hiện. Quá trình sản xuất có sự tham gia của producer từng hợp tác với Paul McCartney, Snoop Dogg…

Do chính ANDREAH chấp bút, bản Pop cảm xúc miêu tả cảm giác cô đơn và trống trải của cô gái khi chợt nhận ra tình yêu đã không còn như ban đầu. Tuy nhiên, trái ngược với nỗi tiếc nuối hay day dứt phảng phất ở phần đầu ca khúc thì càng về sau, “Let Me Go Easy” lại giống như một sự chấp nhận, quyết định buông bỏ để chữa lành những tổn thương. 

 

Được biết, “Let Me Go Easy” là một trong những đĩa đơn mà ANDREAH dự định phát hành vào năm 2022 này. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ 20 tuổi cũng đang ấp ủ kế hoạch trình làng EP cá nhân vào khoảng đầu năm 2023 tới. Gần đây, ANDREAH vừa đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp khi đặt bút ký hợp đồng cùng Sony Music Publishing nhằm mục tiêu đưa âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả trên khắp thế giới. 

 

Ca khúc “Let Me Go Easy” của ANDREAH trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

ANDREAH là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Ireland – Philippines. Ngay từ khi còn nhỏ, đam mê âm nhạc của cô nàng được nuôi dưỡng và trở thành một phần không thể thiếu. Sau này, ANDREAH tiếp tục được mẹ truyền cảm hứng. Cô biểu diễn trên các sân khấu ở trường học rồi tham gia ban nhạc đầu tiên vào năm lớp 6. Không chỉ guitar, ANDREAH còn chơi piano thuần thục vì đã theo học bộ môn này từ năm 8 tuổi. ANDREAH học hát khi lên 10 và bắt đầu sáng tác năm 13 tuổi.

 

MV “Let Me Go Easy” của ANDREAH.