Trang chủ Tin tức K-pop Yang Hyun Suk phủ nhận cáo buộc đe doạ và bao che...

Yang Hyun Suk phủ nhận cáo buộc đe doạ và bao che vụ chất cấm của B.I (iKON)

YANG

Tháng Sáu vừa qua, chủ tịch Yang Hyun Suk bị khởi tố vì hành vi uy hiếp, đe dọa nhằm cố gắng bao che vụ việc dính líu đến chất cấm của cựu thành viên iKON B.I. Hôm nay (13/8), phiên tòa điều trần đầu tiên chính thức được diễn ra tại Tòa án quận Trung tâm Seoul. 

 

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, nhà sáng lập YG Entertainment không trực tiếp có mặt tại phiên tòa. Tuy nhiên thông qua luật sư của mình, Yang Hyun Suk hoàn toàn phủ nhận tội danh đe dọa và bao che tội phạm mà phía cơ quan công tố đưa ra.

 

Quay trở lại thời điểm B.I (iKON) bị tố giác có dính líu đến chất cấm, cựu thực tập sinh YG Entertainment Han Seo Hee chính là người cung cấp thông tin cho cảnh sát. Theo phát biểu từ công tố viên tại phiên tòa mới đây, một nhân viên họ Kim đã báo cáo sự việc tới Yang Hyun Suk. Sau đó, ông liền trực tiếp gặp mặt Han Seo Hee tại tòa nhà YG và trực tiếp đe dọa cô.

 

chủ tịch Yang Hyun Suk
Thông qua luật sư của mình, Yang Hyun Suk hoàn toàn phủ nhận tội danh đe dọa và bao che tội phạm mà phía cơ quan công tố đưa ra.

Cụ thể, nội dung cuộc trò chuyện giữa chủ tịch Yang và Han Seo Hee có nội dung như sau: “Cô phải là một đứa trẻ ngoan chứ đừng trở thành người xấu. Tôi có thể xem lại tất cả các tài liệu nên hãy thay đổi lời khai đi. Cô chỉ là một đứa trẻ trong làng giải trí này. Vì thế, việc hủy hoại một người như cô chẳng phải điều gì to tát đối với tôi cả“. Tuy nhiên, luật sư đại diện cho Yang Hyun Suk tuyên bố không có bất cứ lời đe dọa nào xuất hiện dù đôi bên đã thực sự gặp gỡ cũng như nói chuyện.

 

Ngoài ra, Yang Hyun Suk còn bị buộc tội cố gắng đưa Han Seo Hee ra nước ngoài thông qua mối quan hệ với CEO công ty chủ quản mà cô đang trực thuộc. Tuy nhiên, người này hiện đang bỏ trốn. Mặt khác, thẩm phán cho biết sẽ tiến hành các cuộc xét xử một cách nhanh nhất có thể vì danh dự của chủ tịch YG Entertainment. Được biết, phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra vào ngày 17/9 tới.