Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Angelina Jolie và The Weeknd ăn tối cùng nhau ở Los Angeles

Angelina Jolie và The Weeknd ăn tối cùng nhau ở Los Angeles

Thảo

Truyền thông Mỹ cho biết cả hai đã cùng nhau dùng bữa tối và trò chuyện thân thiết tại một nhà hàng ở Los Angeles, làm dấy lên nghi ngờ hẹn hò. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây chỉ là một buổi gặp gỡ vì công việc.

 

Theo trang PageSix đưa tin cách đây vài giờ, nữ diễn viên Angelina Jolie và nam ca sĩ The Weeknd đã được bắt gặp đi ăn tối cùng nhau ở thành phố Los Angeles (Mỹ) vào tối ngày 30/6. Các tay săn ảnh đã thấy cả hai đi ra từ cùng một nhà hàng món Ý nổi tiếng. Các nghệ sĩ đã lần lượt rời khỏi đó một mình để không bị chụp ảnh đi với nhau. Nhưng theo nhà hàng này tiết lộ, Angelina Jolie và The Weeknd đã ăn tối cùng nhau trong nhiều giờ.

 

Angelina Jolie và The Weeknd được bắt gặp đã đi ăn tối với nhau ở một nhà hàng Ý tại Los Angeles
Angelina Jolie và The Weeknd được bắt gặp đã đi ăn tối với nhau ở một nhà hàng Ý tại Los Angeles.

Qua những hình ảnh được chụp lại, nữ diễn viên 46 tuổi xuất hiện với một chiếc váy lụa màu đen và áo khoác dài, trong khi chủ nhân hit “Blinding Lights” thoải mái trong một set đồ denim trẻ trung, đơn giản. Theo PageSix tiết lộ, tuy không rời đi cùng lúc nhưng cả hai đều có vẻ như không cố gắng giấu chuyện đi ăn tối cùng nhau: “Thật ra anh ấy hiện cũng đang tập trung vào việc sản xuất phim. Anh ấy đang có một series cho HBO mà anh ấy đóng vai chính”.

 

Buổi ăn tối diễn ra ngay trong thời điểm đang có nhiều tin tức về việc The Weeknd sẽ tham gia một bộ phim truyền hình của đài HBO. Vì vậy, mặc dù cảm thấy bất ngờ trước những hình ảnh vừa qua giữa nam ca sĩ và Angelina Jolie nhưng nhiều ý kiến vẫn cho rằng đây không hẳn là một buổi hẹn hò lãng mạn. Thay vào đó, bữa tối này có thể là một cuộc gặp gỡ mang tính chất công việc hoặc chia sẻ kinh nghiệm do The Weeknd đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình ở Hollywood.

 

The Weeknd tham gia phát triển một bộ phim truyền hình cho đài HBO mà anh đóng vai chính lẫn đồng biên kịch.

Vừa qua, truyền thông Mỹ cho biết The Weeknd sẽ đóng vai chính và tham gia viết kịch bản cho một bộ phim truyền hình mới của đài HBO có tựa đề “The Idol”. Nam ca sĩ sẽ đồng biên kịch cũng như điều hảnh sản xuất series cùng doanh nhân Reza Fahim và nhà làm phim Sam Levinson. Trước đây, anh từng thử sức với vị trí biên kịch khi tham gia một tập của bộ phim hoạt hình hài “American Dad” vào tháng 5/2020.