Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Anyone” của Justin Bieber ra mắt ở No.6, AJR lần đầu tiên...

“Anyone” của Justin Bieber ra mắt ở No.6, AJR lần đầu tiên lọt top 10 BXH Billboard Hot 100

Thảo

Trong khi đó, vị trí quán quân tiếp tục thuộc về “Mood” của bộ đôi 24kGoldn – Iann Dior tuần thứ tám không liên tiếp. So với tuần trước, 4 thứ hạng đầu bảng Hot 100 tuần này hoàn toàn được giữ nguyên.

 

Top 4 của Billboard Hot 100 tuần này hoàn toàn không có sự khác biệt sau một tuần khi tiếp tục xuất hiện những gương mặt vô cùng quen thuộc và giữ phong độ bên bỉ. Bảng xếp hạng đĩa đơn của Billboard một lần nữa được dẫn đầu bởi “Mood” của 24kGoldn và Iann Dior ở tuần thứ tám không liên tiếp. Theo sau ngôi quán quân, No.2, No.3 và No.4 của BXH lần lượt thuộc về “Positions” – Ariana Grande, “Blinding Lights” – The Weeknd và “Holy” – Justin Bieber ft. Chance The Rapper.

 

24kGoldn và Iann Dior tiếp tục dẫn đầu Billboard Hot 100 cùng bản hit “Mood”.

Ca khúc debut duy nhất trong top 10 Billboard Hot 100 tuần này là một sản phẩm khác từ Justin Bieber. Được nam ca sĩ phát hành ngay ngày đầu năm mới, “Anyone” ra mắt BXH ở vị trí No.6. Với thành tích tiêu thụ nhạc số cao nhất tuần và lượt nghe trực tuyến trong tuần cao thứ hai, ca khúc đã trở thành bài nhạc lọt top 10 thứ 22 của anh trên Billboard Hot 100. Sản phẩm “cản đường” “Anyone” vào top 5 không gì khác chính là “Go Crazy” của Chris Brown và Young Thug khi ca khúc tăng một hạng để chiếm vị trí No.5.

 

“Anyone” của Justin Bieber ra mắt Hot 100 ở vị trí No.6.

Qua kết quả xếp hạng của Billboard Hot 100 tuần này, bộ ba AJR chính thức lần đầu tiên có cho mình một ca khúc lọt vào top 10 BXH danh giá này. Tăng 2 bậc so với tuần trước, “Bang!” hiện đang giữ vị trí No.9 và cũng là sản phẩm có thứ hạng cao nhất, đột phá nhất của ba anh em nghệ sĩ người Mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, Adam, Jack và Ryan Met từng có “I’m Ready” ở No.65 (2014), “Weak” ở No.73 (2017), và “Burn the House Down” ở No.100 (2018).

 

Ba anh em AJR lần đầu lọt vào top 10 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc “Bang!” ở No.9.

Ngoài ra, còn một ứng cử viên khác cũng vừa có thứ hạng mới trên BXH Billboard Hot 100 tuần này, đó là “Levitating” của Dua Lipa và DaBaby ở No.7 – vị trí cao nhất của ca khúc từ trước đến nay. Trong khi đó, hai vị trí còn lại của top 10 Hot 100 hôm nay cũng là hai ca khúc duy nhất bị tụt hạng so với tuần trước: “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk ở No.8 và “I Hope” của Gabby Barrett ft. Charlie Puth ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.