Trang chủ Tin tức K-pop Áp lực của thần tượng Kpop khi bị fan chụp hình

Áp lực của thần tượng Kpop khi bị fan chụp hình

YANG

Trở thành những thần tượng nổi tiếng đồng nghĩa với việc nghệ sĩ phải làm quen với các thiết bị quay phim hay chụp hình. Không chỉ đơn giản là ống kính từ phía phóng viên hay nhiếp ảnh gia tại các sự kiện, họ còn thường xuyên bị chụp bởi người hâm mộ hoặc bất cứ khán giả qua đường nào trong trạng thái chưa sẵn sàng. Đương nhiên, giống như nhiều người khác, điều đó không hề thoải mái chút nào.

 

Nhóm nhạc nữ ITZY gần đây đã xuất hiện tại một chương trình trên Youtube, nơi các thành viên trò chuyện với các khán giả nhỏ tuổi về áp lực khi đứng trước máy ảnh cũng như việc phải trông như thế nào mỗi lúc xuất hiện trước công chúng. Một trong những vấn đề được đề cập ở đây chính là việc bị khán giả chụp hình mà không hề hay biết.

 

nhóm ITZY
Việc bị khán giả chụp hình mà không hề hay biết đôi khi trở thành áp lực của các nghệ sĩ, trong đó có ITZY.

Là người nổi tiếng, không có gì quá bất ngờ khi hai cô nàng Lia và Yuna tiết lộ rằng câu chuyện ấy vốn xảy ra rất nhiều lần. Nếu không sở hữu các thiết bị xịn xò như máy ảnh thì việc chụp hình hoàn toàn dễ dàng thực hiện thông qua một chiếc điện thoại thông minh. “Tôi nhớ có lần mình đi ra ngoài nhưng không trang điểm hay chuẩn bị gì cả. Thế nhưng ai đó đã nhận ra, chụp ảnh ngay sau lưng rồi chia sẻ ảnh cho những người khác“, Yuna kể lại. Vì thế, nữ thần tượng thắc mắc liệu nên đặt ra ranh giới nhất định về không gian riêng tư của nghệ sĩ hay không?

 

Ngoài ra, Chaeryeong cũng cho rằng khán giả thường đánh giá nghệ sĩ thông qua từng bức hình mà họ nhìn thấy. Có người thích nhưng số khác thì lại không. Đấy là điều khiến cô nàng bận tâm nhiều nhất nhưng thể che mặt hay né tránh. Dẫu đôi lúc thiếu tự tin khi đứng trước ống kính nhưng Chaeryeong phải thừa nhận đó là yêu cầu của công việc.

 

Nhóm ITZY
Một khi đã cảm thấy sẵn sàng và tự tin, nghệ sĩ cảm thấy rất biết ơn nếu fan đến yêu cầu chụp hình chung.

Thực tế, người hâm mộ luôn thích thú khi nhìn thấy thần tượng và muốn chụp ảnh cùng họ. Tuy nhiên, với những khán giả âm thầm làm trong lúc nghệ sĩ chưa sẵn sàng, tình huống khó xử, có phần gượng ép sẽ xảy ra. “Thành thật mà nói, nó không thoải mái. Nhưng một ngày nào đó cảm thấy mình đủ tự tin, xinh đẹp thì chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu fan đến yêu cầu chụp hình. Thật tuyệt vời khi mọi thứ được sẵn sàng“, Yeji bày tỏ.