Trang chủ Tin tức Pop Ariana Grande chỉ trích nhà sản xuất Grammy nói dối về lý...

Ariana Grande chỉ trích nhà sản xuất Grammy nói dối về lý do cô không tham dự lễ trao giải năm nay

Baro

Càng sát đến gần ngày diễn ra Grammy, lễ trao giải này càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khắp mọi nơi, không chỉ bởi tính chất danh giá của giải thưởng này mà còn vì những ồn ào trong hậu trường.

 

Vào hôm thứ Năm (07/02) vừa qua, cộng đồng yêu nhạc trên toàn thế giới được 1 phen bất ngờ trước thông tin Ariana Grande từ chối đến tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 61. Bởi vì trước đó, BTC của giải thưởng danh giá này đã nhiều lần dùng hình ảnh của giọng ca “Thanks U, Next” để quảng bá nên việc cô thiếu vắng tại sự kiện này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ công chúng.

 

Nhà sản xuất của Grammy năm nay là Ken Ehrlic trong một cuộc phỏng vấn đã cho biết lý do ngôi sao sinh năm 1993 không tham dự vì đã quá muộn để chuẩn bị một thứ gì đó đặc biệt cho sự kiện này. Đáp trả lại thông tin trên, Ariana Grande đã lên tiếng trên Twitter của mình bằng cách retweet lại bài báo có trích dẫn phỏng vấn và chú thích rằng Ken đã nói không đúng sự thật.

 

 

Tôi đã giữ im lặng, nhưng việc anh nói dối buộc tôi phải lên tiếng. Thôi nào Ken, anh thừa biết tôi có thể làm việc suốt đêm để chuẩn bị cho một màn biểu diễn cơ mà. Nhưng vấn đề là sự sáng tạo và nghệ thuật của tôi không được tôn trọng thì xin lỗi, tôi sẽ không tham dự lễ trao giải đó đâu. Tôi vẫn hy vọng chương trình sẽ đúng như chính xác những gì mà anh muốn“, Ariana viết trong bài đăng của mình.

 

Có vẻ như nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này là vì những bất đồng trong việc các ca khúc được chọn biểu diễn. Theo Ariana, cô đã gửi đến BTC 3 ca khúc mới của mình bao gồm “7 rings” nhưng không được chấp thuận. “Đó là vấn đề về hợp tác, về cảm giác mình được hỗ trợ như thế nào. Hoàn toàn không dính líu đến chính trị, cũng không phải làm phước hay chỉ là trò đùa vui. Thế nhưng mọi thứ giờ cứ giống như một trò chơi. Tôi xin lỗi nhưng điều đó không phải là âm nhạc đối với tôi“.

 

 

Ariana Grande sau đó cũng tiếp tục đăng tải thêm 1 bài đăng khác với nội dung xin lỗi người hâm mộ và hy vọng họ sẽ hiểu cũng như thông cảm cho quyết định lần này của nữ ca sĩ. “Tôi vẫn vô cùng biết ơn về tất cả sự ghi nhận của mọi người với những hoạt động âm nhạc của tôi trong năm vừa qua“.

 

Việc tuyên bố không tham dự lễ trao giải Grammy đồng nghĩa với việc khán giả sẽ không thể nhìn thấy Ariana Grande trên thảm đỏ của buổi lễ diễn ra vào ngày Chủ Nhật tuần này. Cô hiện đang nhận được 2 đề cử bao gồm Album nhạc pop xuất sắc nhất cho “Sweetener” và Màn trình diễn solo nhạc pop hay nhất cho “God Is Woman”.