Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande gửi thông điệp ý nghĩa đến fan, Cardi B khoe...

Ariana Grande gửi thông điệp ý nghĩa đến fan, Cardi B khoe ảnh con gái lên mạng xã hội

Baro

Chẳng hẹn mà gặp nhưng cuối tuần vừa qua, cả 2 ngôi sao đình đám của làng nhạc Pop và nhạc Hip Hop cùng khiến người hâm mộ trên Instagram được dịp khuấy động.

 

Mặc dù đang trong thời gian bận rộn với chuyến lưu diễn “Sweetener World Tour”, thế nhưng Ariana Grande vẫn dành thời gian chăm sóc cho cuộc sống của mình. Trong khi đi mua pha lê, nến và sách mới, cô nàng đã ở trong xem và chia sẻ một số thông điệp với người hâm mộ thông qua tính năng Story của Instgram.

 

Tôi chỉ muốn nói lời chào các bạn và nhắc nhở mọi người hãy nhớ giữ gìn năng lượng và chăm sóc bản thân, bảo vệ không gian của chính mình. Chúng ta đang có rất nhiều việc cần phải làm bây giờ, có gia đình, bạn bè, người yêu và những vấn đề khác để quan tâm. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng các bạn không làm mình bị kiệt sức“, Ariana nói trong video đầu tiên được cô tải lên.

 

Bởi vì các video Story của Instagram chỉ có tạm thời trong 24 tiếng nên người hâm mộ của Ari đã quay hình lại và đăng lên Twitter. 

 

Ngôi sao nhạc Pop nói thêm: “Hãy nhớ bảo vệ năng lượng cho chính mình và làm những điều tốt cho bản thân, hãy giữ cho mình luôn được yêu thương và không bị cô đơn. Các bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, và tôi yêu các bạn“.

 

Tôi có rất nhiều người theo dõi và điều đó thật kỳ lạ. Vì vậy nếu tôi có thể tận dụng điều đó để truyền bá những năng lượng tích cực hay những ánh sáng tốt đẹp, gửi đến cho các bạn và nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống sẽ rất đẹp nếu như bạn cho phép điều đó xảy ra và đặt năng lượng vào đúng chỗ“, Ariana bộc bạch.

 

Ariana Grande hiện đang trong quá trình chạy tour “Sweetener World Tour“.

Nếu như bạn đang trải qua một cuộc sống nặng nề thì hãy tin rằng đó là nền tảng cho một thứ gì đó sắp xảy ra, thứ gì đó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn hoặc mang lại cho bạn cơ hội để phát triển“, Ariana nói trong đoạn clip Story cuối cùng.

 

Vào hôm 7/4 vừa qua, nữ rapper cá tính đã đăng tải lên tài khoản Instagram của mình hình ảnh cô bé thiên thần Kulture đang được quấn một cách cẩn thận trong chiếc khăn tắm màu hồng xinh xắn. Dựa vào 1 hình ảnh khác được cô đăng kèm thì có vẻ như Cardi B đang muốn so sánh Kulture với Hennessy, người em gái của cô khi cô bé còn nhỏ.

 

Cặp đôi chị em này thật kỳ lạ. Giống như tôi đã sinh ra một Hennessy khác vậy“, Cardi B viết chú thích bên dưới bức ảnh.

 

https://www.instagram.com/p/Bv96eiYF6DP/?utm_source=ig_embed

Cardi B khoe ảnh con gái đáng yêu của mình lên Instagram. 

 

Nữ rapper trước đó đã thông báo về việc cô đã hạ sinh con gái đầu lòng với Offset hồi tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên cả 2 đều rất kín tiếng, cặp đôi đã chẳng chia sẻ bất cứ một bức ảnh nào về cô bé Kulture cho đến cuối tháng 12, lúc thiên thần nhỏ này đã được 5 tháng tuổi. Cardi B và Offset hiện vẫn chưa có kế hoạch kết hôn mặc cho người hâm mộ 2 bên hối thúc. Tuy vậy cuộc sống của cả 2 vẫn rất hạnh phúc và cô bé Kulture này thực sự là chìa khóa kết nối 2 trái tim lại sau khá nhiều biến cố và thăng trầm.