Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ashley Parker Angel (O-Town) từng muốn gia nhập “27 Club”

Ashley Parker Angel (O-Town) từng muốn gia nhập “27 Club”

trinh.vo

Thành công và nổi tiếng vào những năm 2000, Ashley Parker Angel (O-Town) đã từng đối diện với nhiều áp lực vô hình, thậm chí có lúc còn nghĩ mình sẽ ra đi ở độ tuổi còn trẻ.

 

Khi vừa ra mắt, nhóm O-Town đã nhận được sự ủng hộ và tình cảm nồng nhiệt từ công chúng. Thành công của họ cũng giúp tên tuổi Ashley Parker Angel nổi lên như diều gặp gió khi chỉ vừa bước sang tuổi 20. Thời điểm đó, anh còn được giao cho vai diễn Link Larkin trong vở nhạc kịch Broadway “Hairspray”. Tuy vậy, chính sự nghiệp thăng hoa lại kéo nam ca sĩ vào hố sâu nỗi sợ đối với “27 Club” (còn được gọi là “Câu lạc bộ tuổi 27”).

 

“27 Club” được biết đến như một cụm từ đầy ám ảnh đối với cả các nghệ sĩ lẫn người hâm mộ. Thuật ngữ này bắt đầu xuất hiện sau khi công chúng chứng kiến sự ra đi của nhiều ngôi sao nổi tiếng khi họ đang ở tuổi 27 như Jimi Hendrix, Kurt Cobain hay Janis Joplin… Khi đối diện với những áp lực ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Ashley Parker Angel cũng lo sợ rằng mình sẽ gia nhập vào câu lạc bộ này.

 

O-Town
O-Town được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt khi ra mắt vào năm 2000.

Xuất hiện trong chương trình podcast “Behind the Velvet Rope” mới đây, cựu thành viên O-Town tiết lộ: “Tôi nhìn mình trong gương rồi tự nhủ: “Nếu không thay đổi, mình sẽ tham gia “27 Club”. Mình sẽ ra đi với tư cách là một nghệ sĩ trẻ, giống như nhiều người đã từng””. Nam ca sĩ cũng đề cập đến những mặt trái trong cuộc sống của người nổi tiếng khi cho biết: “Danh tiếng có thể gây ra rất nhiều sự trầm cảm và lo lắng. Các vấn đề về việc lạm dụng chất kích thích hay các loại bệnh tâm lý mà mọi người trải qua sẽ càng trở nên tệ hơn đối với những ai phải đối diện với sự nổi tiếng”. Anh cũng tâm sự rằng mình đã chứng kiến rất nhiều bạn bè trong ngành lựa chọn sự ra đi bằng cách tự tử.

 

Ashley Parker Angel
Ashley Parker Angel từng lo sợ bản thân sẽ ra đi ở tuổi 27 khi đối diện với áp lực người nổi tiếng.

Chính thức debut vào năm 2000 thông qua chương trình truyền hình thực tế “Making the Band”, O-Town đã gặt hái được nhiều thành công như có mặt tại BXH Billboard Hot 100 với hai ca khúc “Liquid Dreams” (No.10), “All or Nothing” (No.3), đưa hai album tiến vào Billboard 200 gồm “O-Town” (No.5), “O2” (No.28). Đến năm 2003, nhóm tan rã và Ashley Parker Angel bắt đầu con đường hoạt động riêng thông qua chương trình “There & Back”, đồng thời vẫn tiếp tục tham gia các vở nhạc kịch. Khi O-Town trở lại vào măm 2013, nam ca sĩ khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi từ chối xuất hiện tại sân khấu tái hợp.