Trang chủ Tin tức K-pop ATEEZ bị fan phân biệt chủng tộc, chế giễu khả năng tiếng...

ATEEZ bị fan phân biệt chủng tộc, chế giễu khả năng tiếng Anh và xé bỏ album

YANG

Cô gái tên Alina Sharanova – một khán giả cũng là TikToker nổi tiếng với hơn 124 ngàn người theo dõi đã khiến cộng đồng người hâm mộ của ATEEZ trên khắp thế giới bức xúc. Người này nhận về hàng loạt chỉ trích vì hành vi phân biệt chủng tộc cũng như thái độ thiếu chuẩn mực đối với chính các thần tượng. 

 

Cụ thể, Alina Sharanova là một trong số 30 khán giả có cơ hội tham gia sự kiện fanmeeting do ATEEZ tổ chức mới đây. Tuy nhiên, thay vì tận dụng sự may mắn hiếm hoi thì cô nàng lại biến buổi gặp gỡ thân mật với thần tượng trở thành ký ức tồi tệ vì chính thái độ và lời nói thô lỗ của mình.

 

ATEEZ bị fan phân biệt chủng tộc
Alina Sharanova nổi tiếng với những video dance cover Kpop và sở hữu hơn 124 ngàn lượt theo dõi trên TikTok.

Trong loạt video đăng tải trên mạng xã hội, Alina được cho là đã đặt một số câu hỏi khiếm nhã với ATEEZ để chế giễu khả năng nói tiếng Anh của họ. “Xin chào, nhưng mà cậu ôn lại tiếng Anh của mình chưa đấy?“, “Cậu nên dành thời gian học lại tiếng Anh đi. Nói thử xem từ “bông hoa” đọc như thế nào?” là những câu mà người này đối đáp cùng thành viên Mingi. Sau lời trêu đùa cợt nhã ấy, có thông tin cho rằng nam thần tượng tiếp tục buổi họp fan với tinh thần suy sụp. “Cậu ấy không nói lời nào, chỉ im lặng ngồi đó, gật đầu vài cái và thậm chí không mỉm cười“, một fan kể lại.

 

ATEEZ bị fan phân biệt chủng tộc
Trong buổi họp fan mới đây, thành viên Mingi của ATEEZ đã bị Alina Sharanova chế giễu khả năng tiếng Anh.

Trong một đoạn clip khác, TikToker này cũng thẳng thừng “tố” Wooyoung của ATEEZ “bắt chước Jimin” dù đang khen ngợi nam thần tượng vì cuối cùng đã tìm được “phong cách riêng” cho mình. Thế nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Cô nàng tiếp tục phát trực tiếp trên Instagram cá nhân để bày tỏ cảm xúc sau buổi họp fan vừa qua. Tại đây, Alina Sharanova thực hiện cử chỉ làm mắt xếch của người châu Á trong khi miêu tả với bạn bè rằng thành viên San có đôi mắt to như thế nào ở ngoài đời.

 

 ATEEZ bị fan phân biệt chủng tộc
Những hành động được cho là trịch thượng và có ý phân biệt chủng tộc của Tiktoker Alina Sharanova.

Sau khi loạt khoảnh khắc trên được chia sẻ rộng rãi, fandom ATINY của ATEEZ đã tập hợp lại để cùng nhau lên án những hành vi phân biệt chủng tộc, thô lỗ cũng như vô cùng trịch thượng mà TikToker này thể hiện. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Alina Sharanova gây ra tranh cãi. Trước đó, cô nàng từng nhận về không ít gạch đá vì quay video ghi lại cảnh đang vứt bỏ tất cả các album hay ấn phẩm đến từ ATEEZ tại một trạm xăng trong sự thích thú và phấn khích.

 

Nhận ra sự bức xúc của khán giả, Alina Sharanova đã trực tiếp lên tiếng thông qua một bài đăng trên trang cá nhân. Cô giải thích rằng bản thân không có ý xúc phạm bất kỳ thành viên nào, đồng thời nói lời xin lỗi vì gây ra sự hiểu nhầm. Tuy nhiên, lời hối lỗi muộn màng từ cô nàng dường như không nhận được người hâm mộ chất nhận.